Hiện nay, việc tự waxing lông tại nhà đang diễn ra rất phổ biến, đặc biệt là chị em phụ nữ. Tuy nhiên, bạn đã tìm hiểu thật kĩ lưỡng về phương pháp loại bỏ lông này chưa?

spa-thuong-hieu

Waxing là phương pháp tẩy lông để lấy đi tận gốc sợi lông và lớp tế bào chết trên bề mặt da. Tuy nhiên, để lấy được tận chân các sợi lông thì không phải điều dễ dàng. Vì vậy, để hỗ trợ trong việc này, có hàng loạt các kem, sáp tẩy lông đã ra đời.
wax lông
Waxing lông áp với tất cả các vùng da trên cơ thể và không gây kích ứng cho da, rất an toàn khi sử dụng. Tuy nhiên, bạn cần chú ý với những vùng da có vết thương hở nhé. Việc cố tình wax lông trên những vùng da này sẽ khiến cho vết thương của bạn trở nên nghiêm trọng hơn đấy.
Có những loại wax lông nào?
-Strip Wax: Để tẩy lông chân, lông tay mọc dài và đen hơn bình thường bằng chất wax cùng với một loại giấy chuyên dùng.
-Hot Wax: Để tẩy lông ở những vùng da nhạy cảm và những sợi lông bướng bỉnh, cứng, ngắn chỉ 1mm và cả vùng bikini. Hot Wax có khả năng giúp bạn tẩy đi những sợi lông ngoài ý muốn ngay cả ở những vùng da mỏng manh, làm giảm lượng lông mọc lại và tạo một làn da sáng bóng, mịn màng.
>>> Tất tần tật những cách tẩy lông chân đơn giản tại nhà
triệt lông
Hiệu quả của waxing lông
Waxing nhiều lần sẽ giảm lượng lông mọc lại tới 80% sau 15-20 lần wax liên tục. Những cách wax lông này bạn đã vô tình gây một tổn thương siêu nhỏ tại nang lông mà mắt thường không nhìn thấy. Những vết thương này sẽ cản trở việc cung cấp thức ăn nuôi dưỡng sợi lông mọc lại và những chỗ wax thì lông mọc lên sẽ thưa hơn, mềm hơn và nhạt màu hơn.
Tuy nhiên, nếu bạn không kiên trì thực hiện, lông sẽ nhanh chóng mọc lại với “chất lượng” khủng khiếp hơn đấy.
Xem thêm:
Bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại Dr- Spiller Skinlab