Khi những đám lông cũng như vùng ria mép của bạn quá rậm rạp khiến cho bạn cảm thấy lo lắng và gây ra cho bạn khá nhiều phiền toái mỗi khi bạn trang điểm. Bạn đã có giải pháp gì với chúng chưa?

giam-beo-dui

>>>> Cách trị sẹo độc đáo, mới lạ từ khế chua và xoài

Những sợi lông tơ và ria mép xuất hiện trên mặt là một trong những loại lông dễ dàng loại bỏ nhất vì chúng không cứng đầu và tính chất sợi lông của chúng cũng khác so với những phần còn lại. Vậy thì tại sao bạn không nghĩ đến những cách tẩy lông tự nhiên mà bạn có thể áp dụng tại nhà? Tại sao cứ để tình trạng khó chịu và lo lắng xảy ra trong một thời gian dài như vậy nhỉ?

ria mép

Đã có rất nhiều các cách triệt ria mép hay tẩy lông mặt được giới thiệu đến các bạn và có vẻ như các bạn cũng tích lũy được khá nhiều cách rồi phải không nhỉ. Tuy nhiên, hiệu quả hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào kĩ thuật thực hiện nữa đấy.

triệt lông

Dù bạn có sử dụng cách nào hay phương pháp nào đi chăng nữa, bạn cũng cần phải chú ý vấn đề vệ sinh một cách tuyệt đối. Bởi khi những lỗ chân lông của bạn rất dễ “mềm lòng” mà cho những loại vi khuẩn gây hại trú ngụ vào.

>>>> Bảng giá triệt lông vĩnh viễn

Hãy tiêu diệt những cơ hội này của chúng ngay từ những bước đơn giản nhất nhé. Tất cả nguyên liệu và dụng cụ hỗ trợ bạn cũng cần phải được sát khuẩn sạch sẽ. Trước khi thực hiện các bước tẩy lông, da mặt bạn cũng nên tẩy tế bào chết và rửa thật sạch để những dưỡng chất có cơ hội và điều kiện đi vào sâu trong làn da được tốt hơn nhé