Nếp nhăn là dấu hiệu thông báo sự lão hóa của cơ thể,đặc biệt đối với phụ nữ thì đây là một nỗi ám ảnh cho nhan sắc của bản thân. Làm thế nào để có thể xua đuổi tuổi già và nếp nhăn đuôi mắt, đơn giản thôi, hãy tìm hiểu qua bài chia sẻ này.tri-tan-nhang

>>> cách làm se lỗ chân lông ở mặt

>>> mẹo triệt lông

1.Dầu dừa

dầu-dừa

Thành phần có trong dầu dừa sẽ giúp tái tạo một làn da tươi trẻ và hạn chế sự xuất hiện của nếp nhăn. Với vùng da mắt, dầu dừa có tác dụng giữ ẩm cao, tăng sức đề kháng của da, làm da tươi trẻ hơn, ngăn chặn sự tác động của các gốc tự do và bảo vệ làn da một cách tối đa.

Cách thực hiện:

Trộn 1 ít dầu dừa với vài giọt dầu vitamin E, bôi lên vùng da dễ bị nhăn trước khi đi ngủ. Da của bạn sẽ thật sự tái sinh một sau đêm. Làm hàng ngày nhé các chị em để có hiệu quả cao nhất và nhanh nhất.

2.Kem xóa nếp nhăn

kem-xóa-nếp-nhăn

Da vùng mắt cực kỳ nhạy cảm, vùng mắt nhạy cảm và dễ bị nhăn, chỉ những tác động nhỏ thôi, da vùng mắt đã bắt đầu bị lão hóa.

Xóa nhăn vùng mắt bằng việc massage hay điều chỉnh chế độ dinh dưỡng phù hợp, các chuyên gia đánh giá là vẫn chưa đủ để tác động nhanh chóng đến từng tế bào da. Chính bởi thế để được cải thiện được tình trạng nếp nhăn vùng khóe mắt đang ngày càng hằn sâu thì dùng kem trị nếp nhăn vùng mắt.

3.Túi trà

túi-trà

Những túi trà nhỏ có công dụng tuyệt vời trong việc đánh tan dấu chân chim ở vùng mắt, ngoài ra nó còn giúp khắc phục tình trạng thâm quầng do thức khuya. Đặt 2 túi trà lọc đã qua sử dụng vào ngăn mát tủ lạnh trong khoảng 15 phút, sau đó dùng chúng đắp lên vùng mắt và nằm thư giãn, áp dụng 2-3 lần/tuần.

>>> cách triệt lông vĩnh viễn