Nếu bạn đang có ý định tìm đến công nghệ triệt lông vĩnh viễn thì tại sao không thử tìm hiểu New E-light plus? Với những ưu điểm vượt trội chúng tôi chắc rằng công nghệ này sẽ khiến bạn hài lòng. Nếu vẫn còn nghi ngờ thì bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp nghi ngờ đó.

gia-triet-long

Có thể nói New E-Light Plus là công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiện đại nhất Hoa Kỳ, không gây đau rát, không nghỉ dưỡng, tuyệt đối an toàn cho làn da và sức khỏe.

Hoa kỳ nổi tiếng với những công nghệ hiện đại và đặc biệt an toàn nên công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-light plus vẫn luôn chiếm được lòng tin với phái đẹp khi hiện nay có rất nhiều công nghệ triệt lông ra đời.

triệt lông vĩnh viễn hiệu quả với công nghệ

Công nghệ với ánh sáng E-ligh còn có cơ chế hiện đại giúp tự điều chỉnh màu da và màu lông trên từng cớ thể người. Bạn cũng biết cơ cấu da cũng như tình trạng lông của mọi người đều không giống nhau, bạn không thể tùy tiện sử dụng năng lượng này với cả người lông rậm và lông thưa hơn, cần phải điều chỉnh mới có thể phù hợp với tất cả. Sở hữu có chế này chính là lợi thế rất lớn vì không phải công nghệ nào cũng có.

Có nhiều người vẫn lo lắng rằng không biết sử dụng ánh sáng năng lượng cao như vậy có gây đau rát không, trong quá trình điều trị không biết có gây ra tổn thương nào không? Chúng tôi xin giải đáp rằng New E-light plus đã được chứng nhận an toàn, Ánh sáng E-Light tác động sâu vào lớp hạ bì, giúp thu nhỏ lỗ chân lông, trị viêm nang lông, tiêu diệt tận gốc cả những sợi lông cứng đầu nhất mà không gây tổn thương cho da, không gây đau đớn hay bất kì tác dụng phụ nào. Vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn cách tẩy lông an toàn này.

ưu điểm của công nghệ New E-light plus

Ngoài tác dụng triệt lông thì công nghệ này còn giúp trị viêm nang lông, se lỗ chân lông và giúp cho làn da của bạn luôn mịn màng tươi trẻ.

Những ưu điểm trên đã lý giải tại sao cách triệt lông vĩnh viễn này đã được áp dụng với hầu hết những thẩm mỹ trên những thành phố lớn, gây nên một sự xôn xao nhất định trong thị trường làm đẹp của chị em phụ nữ.

Đặc biệt có một ưu điểm lớn chính là nếu bạn sử dụng công nghệ này tại thẩm mỹ viện Dr.Spiller skinlab, thì ngoài công nghệ, điều làm nên sự khác biệt đó là sự kết hợp với dược mỹ phẩm sinh học cao cấp đến từ CHLB Đức. Ngoài ra điều trị tại đây, tiến sĩ da liễu đầu ngành sẽ trực tiếp điều trị cho bạn một cảm giác an toàn cao nhất. Quy trình triệt lông vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện Dr.Spiller skinlab cũng đã được chứng nhận đạt chuẩn theo bộ y tế.