Tẩy lông cũng cần những bí kíp riêng đó nhé! Để bí kíp ấy chỉ một sử dụng thì bạn thật là ích kỷ, vậy nên mình đã đem 2 bí kíp này chia sẻ đến các bạn với mong muốn giúp các bạn loại bỏ được lông cơ thể một cách dễ dàng lấy lại làn da mịn màng trắng mịn như xưa.

tri-nam-da

>>> Giải mã thắc mắc: Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?

>>> Trị bệnh viêm nang lông bằng dầu dừa nguyên chất

Bí kíp 1

Nguyên liệu chuẩn bị

2 thìa mật ong

1 thìa nước cốt chanh

1 thìa đường

mật ong nguyên chất tẩy lông

Cách thực hiện:

Cho toàn bộ nhiên liệu như trên vào trong 1 chiếc xoong nhỏ và bật bếp đun sôi cho thật đều khoảng 5 phút thì tắt bếp. Bạn hãy để cho hỗn hợp nóng vừa phải độ ẩm vừa đủ để da không bị bỏng, và thoa một lớp mỏng hỗn hợp trên da bằng cách sử dụng 1 chiếc que gạt bằng gỗ hoặc thừa. Dùng  một miếng vải áp lên da trên hỗn hợp để cho khô lại sau đó kéo miếng vải ra trước dần dần để lấy đi những sợi lông.

Hỗn hợp này có hiệu quả cho tất cả các vùng da trên cơ thể mà bạn muốn tẩy lông. Bạn nên chú ý khi sư dụng Waxing lông cách này, để lông đủ lại thì mới có thể sử dụng có hiệu quả nhất.

Bí kíp 2

Nguyên liệu chuẩn bị

1 lòng trắng trứng

1/2 thìa bột ngô

1 thìa đường

trứng gà tẩy lông

Cách thực hiện

Trộn các thành phần nguyên liệu để tạo thành một hỗn hợp đủ để kết dính được trên bề mặt da. Hỗn hợp nên đủ dày nhưng vẫn có thể thoa đều lên da một cách dễ dàng. Bôi hỗn hợp lên mặt và để khô lại. Khi hỗn hợp khô  thì chỉ cần bóc hỗn hợp này ra, và sau đó rửa sạch với nước ấm.

>>> Triệt lông vĩnh viễn