Tẩy lông chân tay hiệu quả là vấn đề nhiều người quan tâm. Không chỉ giúp chị em lấy lại nét thẩm mỹ mà còn phòng chống viêm nang lông hiệu quả.

tri-tham-da-mat

>>> Cách tẩy lông vùng kín cho nam gây sốt cộng đồng mạng

>>> Khám phá cách tẩy ria mép nhanh chóng chỉ với 4 bước

cach-triet-long-hieu-qua

Theo thống kê của bệnh viện da liễu, số người đến chữa nang lông chủ yếu xuất phát từ nguyên do tẩy lông không đúng cách. Để giúp chị em tránh được mối lo này, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ một lưu ý để tẩy lông chân tay đúng cách không hại da.

1. Khâu chuẩn bị chu đáo

Chuẩn bị chu đáo về nguyên vật liệu để tẩy lông là lưu ý vô cùng quan trọng mà các bạn cần lưu ý. Ví dụ như khi wax lông tại nhà bằng sáp, cần chuẩn bị sáp với nhiệt độ vừa phải, không quá nóng (tránh làm bỏng da) hay không quá nguội (làm giảm hiệu quả quá trình tẩy lông)

2. Kỹ thuật tẩy lông

Đối với bất kì cách tẩy lông nào, dù là tẩy lông tại nhà hay tẩy lông triệt để bằng công nghệ cao thì cũng đòi hỏi kỹ thuật tốt mới có được hiệu quả và sựu an toàn tuyệt đối.

tay-long-bang-cong-nghe-cao

Ví dụ như các cách tẩy lông tại nhà: tẩy lông bằng nhíp sẽ làm cho lỗ chân lông mở rộng, bong tróc… rất dễ tạo điều kiện cho vi khuẩn viêm nhiễm làm hại da gây viêm nang lông.

Còn với công nghệ triệt lông vĩnh viễn, nếu bác sĩ chuyên gia kỹ thuật không tốt sẽ dẫn đến hiệu quả triệt lông thấp hay triệt lông không tận gốc được

3.Vệ sinh da

Vệ sinh da trước và sau triệt lông giúp bạn tẩy da chết triệt khuẩn, ngăn chăn tình trạng viêm nhiễm sau này.

cachlamsachda

Dù bất kì cách triệt lông nào bạn cũng không nên bỏ qua bước này để phòng ngừa tốt nhất sự nguy hiểm tiềm ẩn cho làn da của các bạn.

Với 3 lưu ý trên hi vọng có thể giúp các bạn có thêm kinh nghiệm để triệt lông đạt hiệu quả cao mà vẫn an toàn cho làn da của các bạn.