Là con gái khi bị người khác “chú ý” vào da cơ thể bởi nhiều lông làm chúng ta khá ngại ngùng và không dám thể hiện mình trước đám đông. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn triệt lông để tự tin hơn khi đi ra ngoài hay mặc váy ngắn.

>>>“Bật mí” kinh nghiệm tẩy lông vĩnh viễn “chuẩn” chuyên giatri-tan-nhang

1.Triệt lông bằng laser

triệt lông diode

Laser Diode là công nghệ Laser thế hệ mới nhất từ Mỹ, được cục quản lý dược phẩm Mỹ (FDA) công nhận về độ an toàn và hiệu quả. Laser Diode khắc phục mọi điểm yếu của các công nghệ cũ khi loại bỏ tới 100% tất cả các loại lông dù là nhỏ nhất. Diode Laser có tính năng an toàn cao, với bước sóng 808nm chỉ được hấp thụ bởi melamin trong mầm nhú của màng lông mà không bị hấp thụ bởi nước và hồng cầu như các công nghệ khác, vì vậy công nghệ này hoàn toàn vô hại với làn da và sức khỏe.

Sóng ánh sáng tác động sâu vào nang lông, phá hủy các tế bào và chặn các mạch máu cung cấp dinh dưỡng cho lông, làm lông chết từ trong gốc, tách nang lông ra khỏi tế bào da, đây là phương pháp triệt lông vĩnh viễn loại bỏ hoàn toàn sợi lông. Diode Laser có tác dụng làm se khít lỗ chân lông, kích thích hệ thống mô collagen dưới da phát triển, tái tạo tế bào mới cho da mịn màng, tươi trẻ, khắc phục triệt để tình trạng viêm nang lông.

2.Triệt lông bằng bơ

bơ triệt lông

Phương pháp tẩy lông nách tại nhà bằng bơ hiện nay có rất ít chị em phụ nữ biết. Nhưng quả thật bơ triệt lông rất tốt. Áp dụng phương pháp tẩy lông nách tại nhà bằng bơ hơi phực tạp hơn các phương pháp khác một chút thôi.

Đầu tiên các chị em thoa 1 lớp bơ mỏng lên vùng lông nách, tiếp theo sử dụng giấy mềm để miết nhẹ lên rồi tiến hành lột miếng giấy theo chiều ngược lại của lông. Lông sẽ dính vào miếng giấy và được loại bỏ. Sau khi áp dụng cách này thì hãy rửa lại thật sạch bằng nước hoặc sữa tắm dưỡng thể nhé.

>>> Triệt lông vĩnh viễn