Nhiều bạn trẻ ít khi quan tâm chăm sóc đến đôi tay của mình, nhưng bạn có biết chăm sóc cho đôi tay khỏe mạnh và mềm mại cũng là quá trình làm đẹp không thể bỏ qua để kéo dài tuổi trẻ? chính vì vậy mà các bạn đừng bao giờ bỏ qua những bí quyết chăm sóc đôi tay như sau nha.

tri-nam-da

>>> Hướng dẫn bạn cách tẩy lông vô cùng đơn giản tại nhà

>>> Cách tẩy lông chân hiệu quả với dầu xả

Vệ sinh

vệ sinh đôi tay

Thường xuyên cắt móng tay, da quanh móng sạch sẽ. Cắt viền của da bằng kéo hoặc kìm khử trùng bằng cồn để ngăn ngừa nhiễm trùng. Bạn có thể ngâm các ngón tay của bạn vào nước muối ấm một lúc (một muỗng cà phê muối vào mỗi lít nước) để làm mềm chúng trước khi cắt.

Dưỡng da

Da tay của bạn sẽ không nào thể nào mịn màng, trắng, khỏe nếu không được nuôi dưỡng. Nuôi dưỡng da ngoài việc ăn rau xanh, uống nhiều nước còn cần cung cấp dưỡng chất từ bên ngoài như bôi kem dưỡng da tay.

dưỡng da tay

Dưỡng trắng da nói chung và da tay nói riêng, là quá trình lâu dài không thể chỉ ngày một ngày hai mà cần thời gian lâu dài, các sản phẩm dưỡng trắng da cũng sẽ tác dụng từ từ và làm da sáng dần lên. Điều quan trọng là nên tìm một sản phẩm phù hợp tốt nhất là chiết xuất từ thiên nhiên và không gây kích ứng để sử dụng hàng ngày!

Dưỡng móng

dưỡng móng tay

 

Móng tay cũng là một bộ phận rất nhạy cảm và cũng cần được chăm sóc. Ngoài việc thường xuyên cắt móng, giữ cho móng tay sạch sẽ. Bạn cũng cần dưỡng móng, cụ thể là sử dụng các loại kem dưỡng da và móng tay hoặc các loại sơn dưỡng dành cho móng. Tình trạng móng yếu, dễ gãy, sần sùi, sạm màu sẽ được sơn dưỡng móng giải quyết một cách nhanh chóng.

>>> Triệt lông vĩnh viễn