Để hoàn thiện quá trình làm đẹp cho bản thân mình thì các bạn cần chú ý trước , trong và sau quá trình điều trị. Việc tẩy lông cũng như vậy, muốn da được mịn màng như ý thì các bạn cần có những lưu ý đặc biệt để chăm sóc da của mình.

tri-nam-da-hieu-qua

>>> Tẩy lông nách giá siêu rẻ chỉ với 1 quả chanh duy nhất

>>> Tất tần tật các cách tẩy lông chân đơn giản tại nhà

Tẩy tế bào chết

tẩy tế bào chết

Trước khi bắt đầu thực hiện quá trình tẩy lông, chị em đừng quên tẩy tế bào chết cho chúng. Việc này khiến các chiếc lông nhỏ ẩn dưới da sẽ chồi lên, đồng nghĩa giúp quá trình “dọn cỏ” cũng sạch sẽ hơn.

Chọn dao cạo tốt

Nếu sử dụng phương pháp dùng dao cạo lông, chị em đừng ngần ngại mua dao cạo và nên đầu tư mua loại tốt và nên có nhiều lưỡi. Điều này sẽ giúp việc tẩy lông của bạn vừa thoải mái mà vẫn đảm bảo sắc bén.

Cạo theo hướng đi lên

cạo lông đúng hướng

Hãy đặt dao cạo từ phía mắt cá chân ngược lên trên. Điều này sẽ giúp bạn tẩy lông một cách  sạch sẽ, đồng thời hạn chế những tổn thương cho da.

Bôi kem dưỡng

Đây là bước mà nhiều người bỏ qua và là một thói quen không hề tốt khi cạo lông chân. Đừng quên bôi cho đôi chân một lớp kem dưỡng ẩm, nó sẽ giúp da trở nên dịu hơn sau khi cạo, đồng thời luôn trong trạng thái mịn màng.

bôi kem dưỡng ẩm

Với tất các các bước lưu ý trên mình mong các bạn hãy ghi nhớ thật kỹ đó nhé! Làm đẹp cần phải được hoàn hảo, vì thế mà cac bạn hãy chăm sóc mình thật chu đáo từ những bước nhỏ nhất. Thực hiện lần lượt đúng theo quy trình để tẩy lông được an toàn và tránh làm tổn thương da trong quá trình tẩy hay cạo lông cơ thể.

>>> Cách triệt lông vĩnh viễn