Có những bí quyết tẩy lông khiến bạn phải ngạc nhiên vì hiệu quả của chúng, đặc biệt hơn đó chính là nguyên liệu để tẩy lông cũng rất đặc biệt mà chưa bao giờ bạn nghĩ đến. Không để bạn phải chờ thêm lâu , mình bật mí ngay sau đây thôi.

trehoa-da-cong-nghe

>>> Triệt lông nhanh nhất cùng với trái xoài chín hàng ngày

Tẩy lông bằng lá bạc hà

tẩy lông 1

Với vị thanh mát và hương thơm dễ chịu từ lá bạc hà mình đảm bảo khi bạn thực hiện tẩy lông với chúng sẽ thấy được sự khác biệt, sản khoái hơn rất nhiều đó nhé!

Giã nát lá bạc hà và vắt lấy nước ép của chúng, sau đó bạn cho vào tủ lạnh làm đông cứng chúng lại, sau đó lấy ra thoa lên vùng da mà bạn muốn thực hiện tẩy lông. Cảm giác mát lạnh sẽ an tỏa khắp cơ thể của bạn, mùa hè tẩy lông bằng cách này thì còn gì tuyệt vời hơn.

Tẩy lông bằng chanh leo

tẩy lông 2

>>> Tẩy lông tay

Bạn thường tẩy lông bằng chanh chua, nhưng đã bao giờ nghĩ đến cách tẩy lông với quả chanh leo bao giờ chưa? Nếu chưa thì theo dõi cách làm này nhé!

Trộn 1 quả chanh leo + 1 thìa đường: bạn trộn đều chúng là và thoa ngay lên làn da của bạn, chờ đợi trong 30 phút thì mới được vệ sinh lại da đó nhé!

Tẩy lông bằng rau răm

tẩy lông 3

Tẩy lông với rau răm là cách khá thú vị đó nhé! Bạn có dám trải nghiệm cùng với chúng mình không?

Giã nát một nắm rau răm vừa đủ và lấy nước ép đó thoa thật đều lên da, dùng các ngón tay chà nhẹ lên vùng da bạn muốn tẩy lông trong 5 phút thì có thể rửa lại bằng nước sạch. Thực hiện đều đặt và thường xuyên mỗi ngày nhé!