Trong thế giới của làm đẹp, không ai dám tự khẳng định mình là người biết hết tất cả các cách làm đẹp và tẩy lông trên cơ thể. Trong thế giới vô vàn ấy, có những cách tẩy lông mà bạn chưa từng biết đến, bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn những điều mà bạn chưa hề biết.

tri-nam-da-hieu-qua

>>> Cách tẩy lông nách tự nhiên không “dao kéo”

>>> LƯU Ý KHI TẨY LÔNG VỚI NHA ĐAM MÀ BẠN KHÔNG ĐƯỢC QUÊN

Tẩy lông với khoai tây

Nước ép khoai tây

nước ép khoai tây triệt lông

Lấy 1 củ khoai tây rửa sạch, gọt bỏ vỏ. Sau đó ép lấy nước hoặc bằng cách dằm nhuyễn khoai và dùng khăn sạch vắt lấy nước. Dùng bông gòn sạch bôi nước khoai tây mới ép đều lên vùng da muốn tẩy lông.

Giữ như thế trong vòng 15 phút, sau đó rửa sạch bằng nước ấm sạch chuẩn bị trước, bạn sẽ thấy da mềm mại hơn rất nhiều so với lúc trước chưa tẩy lông, đám lông thưa dần sau mỗi lần thực hiện.

Cách này bạn có thể thực hiện khoảng 1 lần/tuần.

Khoai tây và sữa chua

khoai tây và sữa chua tẩy lông

Sự kết hợp của khoai tây và sữa tươi không chỉ giúp da trắng sáng mịn màng và còn có công dụng tẩy lông rất hiệu quả.

Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch và cho vào nồi hấp cho chín mềm. Sau đó lấy khoai tây ra, nghiền nát và trộn với lượng vừa đủ sữa tươi không đường sao cho thành hỗn hợp sền sệt. Bạn cần chú ý cho từ từ từng sữa vào từng chút một, tránh để bị loãng quá.

Trước khi đắp mặt nạ tẩy lông từ khoai tây và sữa tươi, bạn nên dùng nước ấm xông da cơ thể để lỗ chân lông mở rộng dễ hấp thụ các dưỡng chất từ khoai tây tốt hơn.

Đắp mặt nạ khoai tây lên da và thư giãn khoảng 15 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm.

>>> Triệt lông vĩnh viễn