Tẩy lông có rất nhiều cách khác nhau, chúng mình cùng điểm danh lại xem có những cách tẩy lông nào cho cơ thể nhé! Nếu có những cách mà các bạn chưa biết đến thì hãy áp dụng ngay thôi, coi như là một bài học thêm dành cho các bạn.

tri-tham-da-mat

>>> Triệt lông nách bằng cách nào

1.Tẩy lông bằng nhíp

nhíp

Sử dụng nhíp để tẩy lông vùng da dưới cánh tay dễ dàng, và có lẽ đây cũng là cách mà các bạn nữ chúng mình thường sửu dụng nhất đúng không nào? Hầu như ai cũng sở hữu cho mình 1 chiếc nhíp giống như là một người bạn thân thiết để hỗ trợ triệt lông .

2.Dao cạo

dao-cạo

Các bạn con trai đừng có nghĩ là dao cạo thuộc về riêng các bạn đó nha, vì dao cao tẩy lông chân và tay sẽ cực kì nhanh và dễ dàng, mà lại có thể mang dụng cụ bên mình mọi lúc, mọi nơi.

Chỉ cần đưa dao cạo lên và làm một vài đường kéo dài là da mịn màng trắng hồng ngay thôi. Đừng để lông trên da làm đau đầu bạn mỗi khi ra ngoài giao tiếp.

3.Wax lông

wax-lông

Sản phấm bán sẵn trên thị trường rất nhiều, chỉ cần ra của hàng mỹ phẩm và dinh ngay một em về phòng và thỏa sức làm đẹp trong tuần, tung tăng diện váy khoe cơ thể mà không lo lông hỏi thăm.

Bôi nhẹ nhàng lớp kem tẩy lông lên da và dùng giấy mềm thấm lên trên và gỡ bỏ lông trên da rất nhẹ nhàng mà không lo bị tổn thương hay dị ứng, mà lại còn làm mềm da nữa chứ! Sử dụng thích ơi là thích ý các nàng à.

>>> Cách triệt lông vĩnh viễn