Bạn có muốn trải nghiệm với các cách tẩy lông khác nhau để có thể tìm thấy công thức tẩy lông phù hợp nhất với mình hay không? Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện tẩy lông mới nhất, còn sự lựa chọn và đánh giá là hoàn toàn ở bạn.

tri-nam-da-hieu-qua

>>> Tẩy lông chân bằng phương pháp tự nhiên có hiệu quả?

>>> Cạo lông mặt có thực sự an toàn cho da hay không

Mặt nạ tẩy lông chuối và mật ong

tẩy lông bằng chuối và mật ong

Nguyên liệu: Nửa quả chuối, 3 thìa cà phê mật ong

Thực hiện: Mặt nạ này thích hợp với tất cả các loại da nhưng hợp nhất với các bạn có da nhờn. Các bạn chỉ cần trộn đều nguyên liệu đã chuẩn bị, sau đó đắp lên da trong khoảng 15 phút và rửa lại bằng nước ấm. Cuối cùng rửa lại một lần với nước lạnh sẽ giúp da mềm mịn. Cách này tổng lông mặt là hiệu quả cao nhất và nhanh nhất so với những vùng da khác trên cơ thể.

Mặt nạ tẩy lông bằng bia

tẩy lông bằng bia

Nguyên liệu chuẩn bị: 2 muỗng canh bia, 2 thìa dầu ô liu, 2 thìa mật ong

Thực hiện: Các bạn trộn đều nguyên liệu, đun sôi rồi tiếp tục đun nhỏ lửa. Khi thấy hỗn hợp sệt sệt, các bạn lấy ra để hơi ấm rồi sau đó thoa lên vùng da muốn tẩy lông, sau đó dùng tờ giấy mỏng và mềm đắp lên đợi cho mặt khô thi lột nhẹ nhàng cho những chiếc lông thoát ra khỏi da nhanh nhất.

Sau khi tẩy lông bằng cách này các bạn nên dùng kem dưỡng ẩm để bôi lên das au khi tẩy lông để tránh những tổn thương không mong muốn. Thực hiện tẩy lông 1 lần/tuần cho hiệu quả được nhanh hơn, cách này phù hợp tẩy lông chân tay nhất nhé các bạn.

>>> Triệt lông vĩnh viễn