Rậm lông vùng kín không chỉ gây phiền phức ở nữ giới mà ngay cả nam giới cũng chịu hoàn cảnh tương tự. Sau đây là một số cách tẩy lông vùng kín cho nam rất hiệu quả.

tri-tham-da-mat

>>> Khám phá cách tẩy ria mép nhanh chóng chỉ với 4 bước

>>> Phòng chống viêm nang lông từ xa thế nào hiệu quả nhất

tay-longvung-kin-o-nam-gioi

Nếu lông chân tay, ria mép hay lông nách làm tăng độ men lì của phái mạnh thì rậm lông vùng kín lại không chỉ làm được thế mà nó còn có “tác dụng phụ”, mà tác dụng phụ này làm cho nhiều nam giới phải đau đầu.

Rậm lông không chỉ gây cảm giác ngứa ngáy, làm mất tự tin mà còn cản trở cảm giác “yêu” của bạn khi làm chuyện ấy. Vậy làm thế nào giúp nam giới lấy lại sự tự tin đó? Hãy xem chuyên gia phân tích:

1. Vì sao nam giới mắc chứng rậm lông vùng kín?

Rậm lông vùng kín của nam giới có nguyên nhân cơ bản như sau:

+ Hoocmon giới tính nam Testosterone hoạt động mạnh mẽ.

+ Yếu tố gene di truyền: Nghiên cứu gần đây của chuyên gia thẩm mỹ xác định rằng lông vùng kín rậm rạp có nguyên nhân xuất phát từ yếu tố di truyền

triet-long-vung-kin-cho-nam-gioi

+ Tác dụng của các chất kích thích trong các loại thực phẩm như: rượu bia, thuốc lá

+ Ăn nhiều đồ ngọt: Đồ ngọt làm cho lượng đường trong máu tăng cao, kích thích các tuyến nội tiết hoạt động mạnh hơn, trong đó có hoocmon giới tính làm lông phát triển mạnh hơn.

2. Cách tẩy lông vùng kín cho nam hiệu quả nhất

Các biện pháp triệt lông vĩnh viễn tại nhà thông thường như cạo nhổ, waxing, dùng kem tẩy lông… thường dùng để wax lông tay lông chân, hay lông nách không thể áp dụng cho triệt lông vùng kín được bởi vùng kín là vùng da nhạy cảm, rất dễ bị tổn thương và có thể làm ảnh hưởng đến cậu nhỏ của nam giới

tay-long-vung-kin-cho-namCách duy nhất mà chuyên gia khuyên các bạn nam nên dùng công nghệ cao tại các trung tâm thẩm mỹ lớn để triệt lông vùng kĩn vĩnh viễn mà đảm bảo an toàn cho vùng kín.

Trong các công nghệ triệt lông đang thịnh hành, công nghệ Laser Diode được đánh giá là giải pháp mang lại hiệu quả triệt lông vùng kín hoàn hảo. Đón đầu và áp dụng thành công nhất công nghệ này là TMV Dr Spiller – TMV đạt chuẩn Châu Âu.

Hãy là người sáng suốt trong thời đại mới và chọn cho mình cách triệt lông vĩnh viễn tốt nhất nhé các bạn nam