Để quá trình tẩy lông nách thêm phần hiệu quả thì bạn không thể bỏ qua các bước chăm sóc da vùng nách sau khi tẩy lông. Bởi vì chăm sóc vùng da sau khi tẩy lông sẽ giúp làn da của bạn thêm mịn màng, trắng sáng tự tin hơn khi diện váy sexy.

tri-nam-da

>>> Tẩy lông chân trắng da hiệu quả trong 1 tuần

>>> Trào lưu tẩy lông vùng dưới cánh tay không để lại vết thâm

1.Sử dụng kem dưỡng ẩm ngay sau khi wax:  bạn hãy chọn tinh dầu được chiết xuất từ nha đam, trà xanh hoặc hoa oải hương để chữa lành và giúp kháng khuẩn cho các vết thương trên da.

dùng kem dưỡng da cho nách

2.Không nên đi bơi ngay sau khi tẩy lông. Bởi vì, sau khi wax lông nách, da và các lỗ chân lông rất nhẹ cảm, hóa chất trong hồ bơi và nước biển mặn sẽ khiến da dễ bị nhiễm trùng hoặc lở loét.

3.Một ngày sau khi tẩy lông nách, bạn nên tránh việc tắm bằng nước nóng hoặc bước vào phòng xông hơi. Hơi nóng sẽ gây kích ứng da của bạn.

4.Tẩy tế bào chết mỗi tuần khoảng 1-2 lần sẽ giúp giảm tình trạng lông mọc ngược lại vào trong. Tuy nhiên, không nên tẩy tế bào chết sau khi tẩy lông mà đợi khoảng 3-4 ngày sau.

tẩy tế bào chết cho da nách

5.Bạn nên thay đổi mặc quần áo mỏng, nhẹ, rộng rãi, thấm hút mồ hôi tốt sau khi tẩy lông nách. Quần áo bó chặt sẽ chà xát sẽ khiến da bị đau rát do cọ sát với quần áo. Mồ hôi tích tục lại tạo cơ hội cho vi khuẩn phát triển mạnh.

6.Tránh để da tiếp xúc với các vật thể bẩn, chưa được khử trùng hay chưa được vệ sinh sạch sẽ như bông tắm. Nên chọn khăn bông mềm lại ẩm lau nhẹ nhàng vùng nách để cho da mềm mại như mong muốn của bạn.