Để có được làn da mịn màng và trắng hồng như ý thì việc tẩy lông cơ thể đúng cách cần phải được thực hiện cẩn thận từ chọn nguyên liệu tẩy lông đến thực hiện cách tẩy lông đều cần đúng quy trình. Các bạn muốn có được làn da như ý muốn thì hãy tham khảo một số cách tẩy lông dưới đây

>>> Giải mã thắc mắc: Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?

Trầu không

trầu không tẩy lông

Tinh dầu lá trầu không có tác dụng chữa các bệnh: đau lưng, chống viêm, làm sạch răng hay chữa bỏng. Hơn thế, trầu không có tính khử trùng, làm sạch lông cơ thể. Vì thế, lá trầu không là một giải pháp rất tốt cho việc tẩy lông đặc biệt là tẩy lông khử mùi vùng da dưới cánh tay.tri-tan-nhang

Cách thực hiện:

Đầu tiên, các bạn cần rửa sạch lá trầu không. Đến lúc tắm, lấy lá chà vào vùng da cần tẩy lông đặc biệt là vùng da dưới cánh tay.
Thực hiện đều đặn trong một tháng sẽ giúp bạn tẩy lông một cách hiệu quả.

Lá ngải kết hợp với phèn chua

tẩy lông bằng phèn chua

Lấy 20 g lá ngải tươi, giã nhỏ, đảo đều với 20 g bột phèn chua, và 200 g muối tinh, sau đó đổ hỗn hợp vào túi vải thưa, rồi xoa đều lên vùng da muốn tẩy lông trong 5 phút, có tác dụng loại trừ các vi khuẩn trên da, rụng lông cơ thể, áp dụng sau 1 tháng là có kết quả.

Chanh

Chanh không chỉ được sử dụng làm nước giải khát mà nó còn có khả năng ngăn chặn, loại bỏ sự phát triển của lông trên da. Đó là vì trong trái chanh có nhiều axit, chất tẩy.

Cách thực hiện:

chanh tẩy lông

Sau khi tắm, bạn cắt chanh ra thành từng lát nhỏ rồi lần lượt chà xát lên vùng da cần tẩy lông. Thực hiện trong một tháng, chắc chắn lông trên cơ thể bạn sẽ bị đánh bay.

>>> Triệt lông vĩnh viễn