Câu hỏi

Dạo gần đây em thấy ria mép của mình dài hơn, dày hơn, đen hơn. Là con gái nên em cảm thấy mất tự tin với bộ ria như đàn ông của mình. Em phải làm thế nào tẩy ria mép đây? Xin chuyên gia giúp em. {Bạn Hồng – Bắc Ninh}

tri-tham-da-mat

>>> Khám phá cách tẩy ria mép nhanh chóng chỉ với 4 bước

>>> Phòng chống viêm nang lông từ xa thế nào hiệu quả nhất

tay-ria-mep-nhanh-chong

Trả lời

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với tình trạng của bạn thì không ít bạn nữ khác cũng đang gặp rắc rối tương tự. Chúng tôi xin tư vấn như sau:

Vùng mép vùng da khá nhạy cảm bạn nên bạn nên quan tâm nhất đến sự an toàn của cách tẩy ria mép. Sau đây là đánh giá về một số cách tẩy ria mép thường thấy:

Cạo ria mép

Đây là cách làm thường thấy nhất khi chị em gặp vấn đề về ria mép bởi nó khá đơn giản, có thể thực hiện mọi lúc và không tốn kém. Tuy nhiên, nhược điểm dễ thấy là ria mép sẽ mọc lại và dày hơn, đen hơn.. nên bạn cần thường xuyên cạo ria mép mới có hiệu quả và che giấu được ria mép của mình

cao-long-ria-mep-co-an-toan

Dùng kem tẩy lông

Kem tẩy lông có thể tìm thấy ở khắp thị trường với giá rẻ. Chỉ khoảng 50k là bạn đã có trong tay 1 biện pháp tẩy ria mép. Cách làm cũng khá đơn giản bởi bạn chỉ cần thoa kem rồi tận hưởng kết quả. Tuy nhiên kem tẩy lông xuất phát từ chất hóa học nên rất dễ gây kích ứng da, gây viêm nhiễm… Do đó bạn nên thử trước hoặc tham khảo ý kiến của bác sĩ nhé.

Wax lông

Người ta thường dùng cà chua, chanh, sáp tự chế… để wax lông tay , lông chân, lông mặt. Ưu điểm của cách này mang lại đó là độ an toàn, hiệu quả và giá rẻ nên được rất nhiều người tin dùng. Tuy nhiên nó cũng có nhược điểm, đó là tính tạm thời chứ không thể mang lại hiệu quả vĩnh viễn. Khi bạn dừng dùng cách này thì ria mép sẽ lại mọc trở lại.

Tẩy ria mép vĩnh viễn với công nghệ cao

Đây là cách tẩy ria mép được chúng tôi đánh giá cao nhất. Tuy giá cả bạn sẽ cần đầu tư một lần nhưng nó lại mang lại hiệu quả cao vĩnh viễn, an toàn đối với da.

tẩy ria mép công nghệ cao

Với sự phát triển của khoa học ngày nay thì công nghệ triệt lông vĩnh viễn đã đạt được một tầm cao mới nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của cách này.

Bạn Hồng thân mến, hỹ là người phụ nữ thông minh và lựa chọn cho mình phương pháp tốt nhất nhé. Chúc bạn sớm lại vẻ đẹp và sự tự tin của chính mình.