Chanh là một nguyên liệu rẻ tiền và phổ biến ở khắp mọi nơi, chính vì vậy mà bạn có thể dễ dàng thực hiện những bí quyết làm đẹp cùng chanh , trong đó có tẩy lông hiệu quả. Bài viết này mình sẽ bật mí cho các bạn thêm một vài công thức mới tây lông với chanh.

tri-nam-da

>>> Giải mã thắc mắc: Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?

>>> Mẹo vệ sinh da trước khi thực hiện tẩy lông cơ thể

chanh tẩy lông

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

-chanh tươi

-mật ong

-đường trắng

-Chảo

-bếp ga

Thực hiện:

Bước 1

Đặt 1/4 chén nước cốt chanh và 1/4 chén mật ong trong một cái chảo. Đặt chảo trên lửa nhỏ và sau đó thêm 2 chén đường trắng.

Bước 2

Đun nóng hỗn hợp từ từ, khuấy liên tục cho đến khi đường tan chảy và là hỗn hợp các hóa dày và nâu. Lấy hỗn hợp mới đun nóng trên chảo ra một chiếc bát nhỏ và để cho nguội dần

bước 3

tẩy lông hiệu quả với chanh

Bôi một lớp sáp mỏng nóng vừa phải lên da, nơi cần tẩy lông. Sử dụng một chiếc thìa nhựa hoặc một lưỡi gỗ mỏng áp dụng sáp theo hướng lông mọc.

bước 4

Che sáp với một dải hẹp của vải cotton. Nhấn vải nhẹ với ngón tay của bạn. Cho phép sáp để làm mát một chút và sau đó nhanh chóng kéo vải theo hướng ngược lại của sự phát triển của lông. Lặp lại nếu cần và sau đó áp dụng một cách nhẹ nhàng, và dùng kem se khít lỗ chân lông ngay sau đó.

Làn da của bạn sẽ mịn màng và không còn có lông, mặt nạ tẩy lông và làm sạch lỗ chân lông giúp bạn và cung cấp chất dưỡng ẩm tự nhiên cho da, mang lại cảm giác mới mẻ và mềm mại