Bạn đang muốn thỏa sức diện những chiếc váy và những bộ cánh xinh đẹp, nhưng lớp lông đen trên người đã ngăn cản bạn và bạn đang cảm thấy mất tự tin, chính vì vậy bạn đang rất muốn và cần có được những công thức triệt lông tự nhiên và nhanh chóng nhất tại nhà để có hiệu quả cao.

tay long chan an toan

Bài viết này sẽ hé lộ cho bạn các cách triệt lông nhanh nhất cho một làn da mịn màng tự nhiên và xinh đẹp nhất, một làn da tự nhiên sẽ giúp bạn thêm tự tin hơn trong cuộc sống cũng như trong công việc khi bạn muốn diện những trang phục bạn luôn yêu thích.

Các công thức triệt sạch lông trên người cho bạn.

Triệt lông bằng bột nghệ và bột đậu xanh

Kết hợp hai loại bột tự nhiên này sẽ tạo thành một công thức triệt lông tuyệt vời nhất cho tất cả các chị em phụ nữ ngay tại nhà mình, bằng cách làm như sau:

dau xanh tay long hieu qua

Bạn chỉ cần trộn đều hai loại bột này lại với nhau, cho thêm một ít nước cốt chanh và hòa cho thật đều, sau đó các bạn đắp hỗn hợp bột đậu xanh và bột nghệ lên vùng da bạn muốn triệt lông, mát xa da thật nhẹ nhàng để luôn có được làn da nhẵn mịn nhất.

tri-doi-moi

Triệt lông bằng dầu dừa

Bạn cũng có thể sử dụng dầu dừa tự nhiên để triệt lông hiệu quả nhất, bằng dầu dừa tự nhiên với cách làm đơn giản trong việc triệt sạch lông trên người sẽ mang đến cho bạn một làn da nhẵn mịn.

dau dua giup tay long

Bạn chỉ cần thoa dầu dừa lên da và mát xa da theo chiều mọc ngược của lông, mỗi ngày mát xa da bằng dầu dừa trong 20 phút để những sợi lông sẽ rụng dần khỏi làn da của bạn nhanh chóng nhé.

Xem thêm: giá tiền triệt lông vĩnh viễn