Không ít chị em bị ria mép “tấn công” làm cho chị em mất vẻ nữ tính vốn có. Vậy làm sao để tẩy ria mép nhanh chóng hiệu quả an toàn nhất ? Là câu hỏi mà nhiều chị em cần tìm lời giải đáp. Hãy để chúng tôi giải đáp giúp chị em nhé

tri-tham-da-mat

>>> Phòng chống viêm nang lông từ xa thế nào hiệu quả nhất

>>> Khám phá cách tẩy lông bằng đường siêu tốc trong 30 phút

tay-ria-mep-nhanh-chong

Có rất nhiều nguyên nhân làm cho ria mép của chị em rạm rạp hơn. Ngoài nguyên nhân do di truyền (di gen di truyền quyết định) còn bởi một số nguyên nhân khác như rối loạn tuyến nội tiết, mất cân bằng hoocmon giới tính, do các bệnh lý u lành tính, do tác dụng phụ của thuốc ….

Cách tẩy ria mép nhanh chóng hiệu quả

Có rất nhiều cách tẩy ria mép nhanh chóng mà hiệu quả và an toàn. Tuy nhiên bạn cần cẩn thận lựa chọn cho mình một cách làm phù hợp với cư địa của mình bởi mỗi cách có mỗi đặc tính riêng, phù hợp với loại da nhất định cũng như mức độ rậm khác nhau của ria mép. Sau đây là một số cách làm mà chúng tôi xem là hiệu quả nhất, xin chia sẻ tới các chị em:

tay-ria-mep-cap-toc

– Cạo ria mép bằng dao cạo là cách làm đơn giản nhất, tiết kiệm chi phí nhất, được nhiều chị em áp dụng nhất. Tuy nhiên khi ria mép mọc lại nó sẽ đen hơn, cứng hơn bình thường nữa nên các chị em nên suy nghĩ trước khi chọn cách làm này.

– Kem tẩy lông cũng là phương pháp khá phổ biến giúp tẩy ria mép nhanh chóng. Nó hoạt động trên nguyên tắc làm gãy liên kết của lông nên nhanh chóng làm rụng lông. TUy nhiên không phải da nào cũng có thể phù hợp với kem tẩy lông, do đó cần thử trướ khi tẩy lông để tránh làm viêm da nhé.

tay-long-bang-duong-1

– Wax lông bằng sáp, chanh, đường mật ong là phương pháp mới nổi lên gần đây và mang lại hiệu quả rất tốt và là cách tẩy lông an toàn tại nhà gây kích ứng da. Tuy nhiên nó lại hơi phức tạp và đòi hỏi chị em phải khéo léo

– Dùng công nghệ cao là lựa chọn tẩy ria mép nhanh chóng và hiệu quả nhất đáp ứng mọi nhu cầu khi tẩy ria mép. Tuy nhiên giá cả lại đòi hỏi chị em đầu tư 1 lần.

Với cách triệt lông mà chúng tôi chia sẻ ở trên, chắc hẳn mỗi bạn đã có sự lựa chọn cho riêng mình. Chúc các chị em thành công và sớm lấy lại được sự tự tin nữ tính của mình.