Có rất nhiều cách khác nhau để tẩy lông trên cơ thể, tuy nhiên các bạn nên chọn phương pháp tẩy lông nào mà đạt hiệu quả tối ưu nhất. Dưới đây là một số phương pháp tẩy lông bằng tự nhiên mà bạn có thể thực hiện tại nhà.

tri-tan-nhang

>>> Cách tẩy lông nách tự nhiên không “dao kéo”

Bơ và dầu oliu

bơ tẩy lông hiệu quả

Nguyên liệu: Ba thìa dầu ô liu, 1 lòng trắng trứng gà,1 muỗng giấm,1 trái bơ.

Cách làm

Đầu tiên, bạn hãy lấy phần lõi bơ và nghiền thật nhuyễn. Sau đó, bạn hãy thêm giấm táo vào dầu ô liu vào hỗn hợp. Ở một chiếc bát nhỏ khác, bạn hãy lấy ra phần lòng trắng trứng gà và khuấy thật đều. Bây giờ, bạn có thể trộn lòng trắng với hỗn hợp bơ, dầu ô liu đã tạo từ trước. Bạn cũng có thể trộn tất cả các thành phần cùng một lúc. Sau đó, hãy bôi hỗn hợp lên vùng da cần tẩy lông sau đó để nguyên khoảng nửa tiếng rồi rửa sạch với nước ấm.

Chuối và quả đào tươi

chuối tẩy lông hiệu quả

Nguyên liệu: 2 quả chuối, 2 muỗng mật ong, 2 quả đào đã gọt vỏ.

Cách làm

Lấy một chiếc bát rồi nghiền nhuyễn chuối vào trong đó. Tiếp theo, hãy thêm mật ong và đào vào rồi trộn để có được một hỗn hợp hoàn hảo. Cuối cùng, hãy bôi hỗn hợp lên da và rồi để 15 phút rồi rửa sạch với nước ấm.

Bạn có thể sử dụng chuối trong nhiều công thức làm đẹp để trả lại vẻ tươi tắn cho làn da khô, thiếu sức sống của mình. Chuối cũng có khả năng giúp da bạn trở nên mềm, mịn hơn. Thực hiện công thức tẩy lông trên thì những đám lông khó ưa sẽ rụng dần sau mỗi lần sử dụng.

>>> Cách triệt lông vĩnh viễn