Các bạn có ngại khi bị bạn bè trêu chọc  khi nói mình giống như con trai chỉ vì ria mép rậm hơn so với mọi người? mình thì ngượng lắm chính vì thế mà mình sẽ chia sẻ lại những bí quyết tẩy ria mép mà mình sưu tầm được gửi đến các bạn cùng tham khảo nhé!

tri-nam-da-hieu-qua

>>> Giải mã thắc mắc: Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?

>>> BỎ TÚI CÔNG THỨC TẨY LÔNG MỚI NHẤT KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

Giấm trắng

giấm trắng tẩy ria mép

Mình đã thử và cũng đã thành công khi tẩy ra mép bằng giấm đó các bạn à, không quá cầu kỳ khi thực hiện đâu các bạn à. Mình chỉ thực hiện có 1 tháng không hơn mà tình trạng được cải thiện hơn rất nhiều rồi đó.

Các bạn bôi trực vài giọt giấm trắng lên ria mép và để lại qua đêm, thực hiện buổi tối đến có nhiều thời gian cho giấm thẩm thấu au vào bên trong lỗ chân lông để ngăn cản sự hình thành và phát triển của ria mép. Sáng dậy rửa mặt đi là được rồi.

Chanh

chanh khử tẩy ria mép

Chanh là nguyên liệu thứ 2 mà mình sử dụng để tẩy ria mép, với cách này mình thực hiện vào buổi sáng và tối trước khi đi ngủ.

Bôi nước cốt chanh lên ria mép và dùng ngón ngay chà nhẹ nhàng khoảng 5 phút thì các bạn rửa lại bằng nước ấm cho sạch da nhé!

Nước ép ổi

nước ép ổi tẩy ria mép

Ngoài chanh và giấm các bạn có thể sử dụng nước ép ổi để tẩy ria mép nhanh chóng, làm bằng cách nào đó lấy nước ép ổi sau đó bôi lên ria mép và để lại trong 15 phút nhé! Rửa lại bằng nước ấp cho da được mềm mại hơn.

Với 3 cách tẩy ria mép ở trên mình tin chắc rằng, ria mép chẳng còn là cản trở với bạn khi ra ngoài mà bạn sẽ hoàn toàn lấy lại được sự tự tin trước mọi người.

>>> Triệt lông vĩnh viễn