Quy trình sau khi tẩy lông bạn cần đắp mặt nạ dưỡng da hoặc mặt nạ thu nhỏ lỗ chân lông ngay lập tức để da được mịn màng hơn và giữ được độ ẩm cần thiết nhất giúp da phục hồi tổn thương nhanh. Với mặt nạ thu nhỏ lỗ chân lông từ trà xanh sẽ mang lại cho bạn một cảm giác hoàn toàn mới lạ.

tri-nam-da

>>> Trào lưu tẩy lông vùng dưới cánh tay không để lại vết thâm

>>> Chăm sóc da sau khi wax lông nách đúng cách nhất

Cách 1:

bột trà xanh nguyên chất tẩy lông

Cách làm này khá đơn giản và dễ thực hiện, chỉ cần bạn cho 1 thìa bột trà xanh cho thêm 3 thìa nước vào hỗn hợp này. Trộn đều hỗn hợp cho đến khi hỗn hợp trở nên nhuyễn và mịn lại. Bạn chỉ cần sử dụng hỗn hợp này đắp lên những vùng da cần tẩy lông và để trong khoảng 20 phút, sau đó bạn rửa mặt thật sạch lại với nước  ấm vừa tẩy lông vừa giúp se lỗ chân lông hiệu quả sau khi triệt lông.

Với cách đầu tiên này, bạn nên sử dụng ngày 1 lần để tăng hiệu quả tẩy lông hiệu quả nhất.

Cách 2:

bột trà xanh và lòng trắng trứng tẩy lông

Với cách làm này thì bạn cần sử dụng nhiều nguyên liệu hơn, bao gồm các nguyên liệu sau: 2 thìa trà xanh, lòng trắng trứng và một thìa bột mì.

Đầu tiên bạn trộn đều bột trà xanh với một chút nước, sau đó bạn cho tiếp tục cho thêm lòng trắng trứng và một 1 thìa bột mì vào, trộn đều hỗn hợp nàycho nhuyễn lại với nhau. Sau đó, bạn thoa hỗn hợp này lên vùng da cần tẩy lông và để trong vòng khoảng 20 phút, rồi rửa lại bằng nước cho thật sạch.

Với công thức này các bạn thực hiện 2 lần/tuần để duy trì vẻ đẹp cho da được mịn màng, hạn chế sự phát triển của lông cơ thể.