Tẩy lông cơ thể đặc biệt là vùng kín thì việc đảm bảo an toàn cho sức khỏe và tránh tổn thương da được đặt lên hàng đầu. Đáp ứng tiêu chí ấy của chị em, chúng tôi tìm ra một vài bí quyết tẩy lông vùng kín triệt để mà lại an toàn cho da.

tri-nam-da-hieu-qua

>>> Mẹo hay tẩy lông bằng Waxing bạn nên học hỏi ngay

>>> Tiết kiệm chi phí với cách tẩy lông nách hiệu quả tại nhà

Tẩy lông bằng mật ong

mật ong tẩy lông vùng kín

Tẩy lông bằng hỗn hợp mật ong và nước cốt chanh là cách tẩy lông vùng kín bằng phương pháp tự nhiên an toàn nhất. Mật ong chứa các chất, vitamin A, E và các axit amin giúp cân bằng độ ẩm cho da , hạn chế sự phát triển và ngăn cản sự hình thành của lông.

Cách làm:

Sử dụng 1 quả chanh tươi và 100ml mật ong. Các bạn hãy trộn đều hỗn hợp trên vào xoong nhỏ rồi đun sôi ở nhiệt độ vừa phải sau bắc ra và chờ hỗn hợp này đến khi còn hơi âm ấm .

mẹo hay tẩy lông vùng kín

Trước khi tẩy lông vùng kín , bạn nên vệ sinh sạch sẽ vùng da ấy, lau thật khô nước rồi dùng que thoa đều hỗn hợp trên lên vùng kín để tẩy lông và để khoảng 15 phút cho hỗn hợp thấm sâu vào trong lỗ chân lông. Sau đó, bạn dùng một miếng giấy nhỏ miết qua hỗn hợp trên bám chặt lại . Một tay bạn miết nhẹ và giữ chặt phần da xung quanh đó, tay còn lại cầm miếng giấy kéo nhanh theo ngược chiều lông mọc, bạn sẽ dễ dàng loại bỏ được các sợi lông đáng ghét ra bên ngoài. Cuối cùng bạn hãy lau sạch lại chân bằng nước ấm nhé!

Nếu hỗn hợp tẩy lông còn dư thì bạn cho vào trong một lọ đậy kín cho vào ngăn mát tủ lạnh để sử dụng cho lần sau . Để mang lại hiệu quả cao nhất thì  bạn thực hiện khoảng 2 lần / tuần.

>>> Cách triệt lông vĩnh viễn