Khi tẩy lông bằng Waxing bạn nên có những mẹo riêng để việc tẩy lông được thành công hoàn hảo nhất. Những bí quyết đó là gì dây nhỉ? mình sẽ chia sẻ với các bạn ngay sau đây, các bạn cùng đọc và tham khảo nhé!

tri-nam-da-hieu-qua

>>> Tiết kiệm chi phí với cách tẩy lông nách hiệu quả tại nhà

>>> Tại sao lại phải cần tẩy lông vùng kín của phụ nữ?

Xác định vùng lông cần loại bỏ

xác định vùng cần tẩy lông

Khác với việc các bạn dùng dao cạo, khi dùng sáp bạn cần xác định cụ thể vùng lông cần loại bỏ một cách hợp lý nhất. Chọn ra những vùng da có lông dài vừa phải mềm và mỏng, khi đó sáp sẽ bám sâu vào lỗ chân lông giúp loại bỏ sợi lông hoàn toàn mà không cần dao cạo. Waxing lông sẽ giảm thiểu tối đa lông mọc dày như trước, đồng thời cũng tăng hiệu quả của sáp trong lần thực hiện tiếp theo.

Luôn cần lời khuyên từ các chuyên gia

lời khuyên từ chuyên gia

Để tăng hiệu quả tẩy lông cũng như có sự chuẩn bị kiến thức đầy đủ cho các lần thực hiện, tốt nhất bạn nên đến các trung tâm spa hoặc nhờ sự giúp đỡ của các chuyên gia về da liễu tư vấn. Họ sẽ giúp cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất như chọn sáp, thực hiện bôi thế nào cho phù hợp, dưỡng da thế nào để an toàn nhất cho da…

Đừng quên kem dưỡng

dùng kem dưỡng da

Thoa kem dưỡng  sau khi tẩy lông bằng Waxing là một bước quan trọng trong các phương pháp tẩy lông. Theo các chuyên gia về da thì kem dưỡng sẽ hỗ trợ để tăng hiệu quả khi dùng waxing, vì vậy bạn nên thoa kem dưỡng trước khi tiến hành tẩy lông. Thông thường thì bạn nên thực hiện 1 lần/tuần cho phương pháp này, trước và sau khi waxing đều cần kem dưỡng là tốt nhất cho da.

>>> Triệt lông vĩnh viễn bằng các phương pháp