Tẩy lông nách bằng dao cạo thường gây đen sạm vùng nách. Hãy dùng một số cách tẩy lông nách tại nhà từ thiên nhiên sau đây để đảm bảo vùng da dưới cánh tay của bạn được trắng sáng, giúp bạn tự tin hơn.

co-nen-tlvv-k

>>> chia sẻ bí quyết tẩy lông từ dầu dừa

>>> Cơ sở triệt lông uy tín nhất tại Hà Nội

bi-quyet-tay-long-nach-tai-nha-3

Tẩy lông nách tại nhà với chanh

Chanh là loại trái cây tốt cho sức khỏe và giúp bạn chăm sóc làn da đẹp, là một cách tẩy lông nách tại nhà đơn giản nhưng hiệu quả cao.

Bạn có thể trộn nước chanh, dầu ô liu và mật ong theo tỉ lệ  2 : 1 : 1. Giải pháp này có tác dụng làm cho các nang tóc yếu, chết từ gốc và rụng dần đi. Cách làm rất đơn giản, bạn thoa lên nách và để trong 20 phút rồi rửa sạch với nước mát là ok.

Vitamin E trong mật ong và chất kháng khuẩn tự nhiên từ chanh cũng giúp duy trì làn da nách mịn màng và thoáng mát. Ngoài ra còn tăng cường độ ẩm cho da và thu nhỏ lỗ chân lông.

Tẩy lông nách ở nhà với đá bọt

bi-quyet-tay-long-nach-tai-nha-2Mỗi ngày khi bạn tắm: Bạn dùng đá bọt và một ít xà phòng để chà xát da nách. Cách này sẽ giúp bạn có được hiệu quả trong việc tẩy lông tại nhà. Lưu ý chà xát vừ phải không nên quá mạnh tay làm tổn thương vùng da dưới cánh tay.

Tẩy lông nách tại nhà với đậu nành

Đậu nành và bột nghệ khi kết hợp với nhau sẽ tạo ra một công thức tẩy lông nách tự nhiên rất hiệu quả.

Bạn dùng đậu nành, bột nghệ trộn với một chút nước để thoa lên vùng da dưới cánh tay. Vừa thoa vừa massage cho vùng nách. Sau 20 phút thì rửa sạch lại bằng nước mát. Sau 3-4 lần bạn sẽ thấy lông nách rụng dần đi và trả lại cho bạn làn da dưới cánh tay tắng sáng hơn.

bi-quyet-tay-long-nach-tai-nha-1Nếu bạn nào muốn tìm cách triệt lông vĩnh viễn. Hãy dùng công nghệ cao để triệt lông vĩnh viễn hiệu quả tối ưu và an toàn cho làn da vùng dưới cánh tay của bạn.