Bước đầu tiên trong quy trình làm đẹp không thể bỏ qua đó chính là vệ sinh da trước khi thực hiện quá trình. Tẩy lông muốn được hiệu quả cao thì vệ sinh da cần đúng cách, những cách mà mình mách cho bạn sau đây.

tri-nam-da

>>> Cách tẩy lông nách tự nhiên không “dao kéo”

>>> Vừa tẩy lông vừa dưỡng da bằng bột nghệ nguyên chất

Vệ sinh da bằng kem chuyên dụng

vệ sinh da bằng kem

Trước khi tẩy lông, bạn có thể sử dụng các sản phẩm chuyên dụng để vệ sinh da cho sạch, loại bỏ vi khuẩn và bụi bẩn để da khô thoáng, hạn chế vi khuẩn có hại tích tụ trên da. Sử dụng những sản phẩm này vô cùng tiện lợi và nhanh chóng nên phần lớn được mọi người sử dụng khá nhiều.

Vệ sinh da bằng xông hơi tinh dầu

xông hơi bằng tinh dầu

 

Cách vệ sinh da bằng xông hơi tinh dầu là cách phổ biến tại spa thẩm mỹ viện, vì khi xông hơi bằng bằng tinh dầu không những giúp da sạch bụi bẩn mà còn giữ ẩm cho da, giúp da mềm mại. Hơn nữa, khi xông hơi bằng tinh dầu giúp lỗ chân lông giãn nở tốt, như vậy khi thực hiện quá trình tẩy lông sẽ hiệu quả hơn

Tẩy da chết bằng nguyên liệu tự nhiên

tẩy da chết

Trước khi tẩy lông các bạn hoàn toàn có thể tẩy tế bào chết trước để vệ sinh da, nên sử dụng những nguyên liệu tự nhiên để vệ sinh da một cách tốt nhất. Các bạn có thể sử dụng đường trắng, đường nâu, chanh, mật ong, cám gạo…. để thực hiện vệ sinh da một cách hiệu quả và an toàn cho làn da của mình.

Với 3 cách vệ sinh da thường được sử dụng như trên, mong rằng các bạn có thể chọn cho mình một cách vệ sinh phù hợp nhất mang lại hiệu quả và thành công khi thực hiện tẩy lông.