Tẩy ria mép là mối quan tâm lớn của phụ nữ. Tuy nhiên, không cần phải đi đến các spa bạn vẫn có thể tẩy ria mép hiệu quả tại nhà. Sau đây là một số cách tẩy ria mép hiệu quả từ tự nhiên

co-nen-tlvv-k

>>> Chia sẻ 3 bí quyết tẩy lông mặt hiệu quả từ thiên nhiên

>>> Mẹo tẩy lông nách tại nhà – quét sạch vi-ô-lông thần tốc

tay-ria-mep-hieu-qua-1

Tẩy ria mép hiệu quả bằng cà chua

Cà chua từ lâu đã được xem như là một loại thực phẩm bổ dưỡng. Cà chua chứa nhiều vitamin và chất chống oxy hóa, có thể giúp nuôi dưỡng da và ức chế quá trình lão hóa. Ngoài ra, cà chua cũng được sử dụng để giảm lông trên khuôn mặt.

Nhờ những đặc điểm trên mà việc sử dụng cà chua để loại bỏ ria mép là một biện pháp khôn ngoan. Trước khi sử dụng cà chua để loại bỏ lông, bạn nên rửa mặt sạch và tẩy da chết để ngăn ngừa lông mọc vào trong. Cắt lát cà chua, chà nhẹ nhàng lên toàn bộ khuôn mặt, tập trung vào vùng ria mép. Massage nhẹ nhàng trong 3-5 phút và sau đó rửa sạch với nước lạnh. Kiên trì theo cách này thường xuyên áp dụng 3 lần/tuần, bạn sẽ thấy những sợi lông trên mép sẽ giảm và mờ dần đi.

tay-ria-mep-hieu-qua-2

Tẩy ria mép hiệu quả bằng bột nghệ và nước chanh

Phương pháp : Cho một lượng vừa đủ bột nghệ vào bát và vắt chanh tươi vào, thêm 1/2 thìa nước ép dưa chuột và trộn chúng lên để tạo thành một hỗn hợp nhão. Rửa sạch mặt, sau đó áp dụng hỗn hợp với bộ ria mép. Giữ hỗn hợp trên da trong 20 phút và rửa lại bằng nước ấm. Để xem kết quả của ria mép đã tẩy trắng, bạn nên áp dụng cách này thường xuyên 4 lần/tuần vào buổi tối trước khi đi ngủ. Sau 2-3 tháng, ria mép trên mặt sẽ giảm đáng kể .

Chanh và bột ngô

Sử dụng 50ml nước cốt chanh thêm 30gam bột ngô vào hỗn hợp và trộn đều.

Thoa hỗn hợp này lên mặt. Chờ 15 phút và sau đó chà xát khuôn mặt của bạn theo ngược hướng mọc của lông. Sau đó, rửa lại bằng nước mát.

tay-ria-mep-hieu-qua-3

Chanh và mật ong

Sử dụng 10 ml nước cốt chanh trộn với 40 ml mật ong để tạo thành một hỗn hợp. Sau đó sử dụng một tăm bông và thấm đều hỗn hợp lên bộ ria mép. Trong 15 phút, rửa lại bằng nước mát.

Lặp lại biện pháp này 5 lần/tuần trong 2 tuần liên tiếp bạn sẽ thấy ria mép rụng dần, để lại làn da sạch vi-ô-lông.

Tuy không phải là cách triệt lông vĩnh viễn nhưng với các cách tẩy ria mép hiệu quả này sẽ giúp chị em lấy lại sự tự tin của mình nhanh chóng mà không hại da. Chúc chị em thành công.