Nhu cầu làm đẹp càng ngày càng phong phú hơn, chính vì vậy đã có rất nhiều bạn trẻ quan tâm chăm sóc bản thân mình nhiều hơn ngay từ khi còn trẻ. Tẩy lông có thể là một trong những nhu cầu thiết yếu để làm đẹp mỗi ngày.

tri-nam-da-hieu-qua

>>> Tổng hợp cách tẩy lông tay vĩnh viễn hiệu quả an toàn nhất

>>> Hé lộ cách tẩy lông vùng kín vĩnh viễn an toàn tại nhà

Tẩy lông bằng dứa

Nếu như bạn chưa chọn được phương pháp tẩy lông an toàn nào cho làn sa mềm mại của mình thì bạn có thể tham khảo tẩy lông bằng dừa nhé! Quả dứa chứa rất nhiều: nước; proti; glucid; các muối khoáng canxi; phôt pho; sắt; các vitamin B1; betacaroten và kcal rất tốt cho sức khỏe và đặc biệt cải thiện làn da trắng mịn hạn chế sự hình thành và phát triển của lông.

Cách làm 1: dứa nguyên chất

tảy lông bằng dứa nguyên chất

Tẩy lông hết sức đơn giản bằng nước dứa nguyên chất rất dễ thực hiện cho những cô nàng bận rộn hàng ngày. Chỉ cần xay dứa thành cốc sinh tố vừa uống lại vừa có thể bôi lên vùng da muốn tẩy lông nhé! Giữ nguyên mặt nạ dứa nguyên chất trong 15 -2 20 phút để các dưỡng chất kịp thẩm thấu vào sâu bên trong da từ ấy số lượng lông có thể giảm dẫn sau mỗi lần các bạn thực hiện

Cách làm 2: dứa + sữa tươi + dầu dừa

tẩy lông bằng dứa và sữa tươi

Sử dụng công thức tẩy lông cơ thể này vào mùa đông cho phù hợp nhất nhé! Để vừa dưỡng ẩm cho lại vừa có thể tẩy lông hiệu quả nhất.

Dùng nước ép dứa trộn với 2 thìa sữa tươi và 4-5 giọt dầu dừa, các bạn trộn đều nguyên liệu này lại tạo thành nước hỗn hợp triệt lông tự nhiên sau đó bôi lên da để trong 20 phút thì rửa lại bằng nước ấm. có thể thực hiện công thức này 2 -3 lần/tuần.

>>> Cách triệt lông vĩnh viễn