Bạn gái nào cũng có những bí quyết riêng cho mình để làm đẹp và chăm sóc da hàng ngày. Tẩy lông cũng là công đoạn làm đẹp vô cùng quan trọng để có được làn da mịn màng nhất mỗi khi ra ngoài giao tiếp với mọi người. Cùng mình tẩy lông để làm đẹp thêm hoàn hảo nhất!

tri-nam-da-hieu-qua

>>> Cách tẩy lông chân hiệu quả với dầu xả

>>> Cách giữ son môi bền màu nhất cho ngày mới tươi tắn

Tẩy lông với dầu dừa

tẩy lông bằng dầu dừa

Nhiều bạn nghĩ rằng tẩy lông bằng dầu dừa sẽ khiến lông mọc rậm hơn, nhưng điều này là hoàn toàn không đúng, chúng mình không nên nghe tin đồn mà nên kiểm chứng bằng cách thực hiện và trải nghiệm. Bôi dầu dừa lên da để tẩy lông sẽ giúp da thêm mềm mại, hạn chế sự phát triển của lông nách từ ấy mà số lượng lông bớt dần không mọc thêm.

Tẩy lông với đường

tẩy lông bằng đường

Các dưỡng chất có trong đường sẽ giúp cản trở, ức chế sự phát triển của lông nách, không cho chúng có cơ hội mọc lên. Việc tẩy lông nách bằng đường còn giúp bạn tẩy tế bào chết da vô cùng hiệu quả, kết hợp một công đôi việc như thế này sẽ tiết kiệm thời gian cho bạn khá nhiều trong công cuộc làm đẹp đó nhé!

Tẩy lông với nước mơ chua

tẩy lông bằng mơ chua

Siro mơ chua là nước uống giải nhiệt thanh lọc cơ thể vào mùa hè được nhiều người ưu thích, nhưng ít ai biết đến một công dụng nữa từ loại nước này đó chính là tẩy lông nách. Chỉ cần bôi siro mơ chua lên da vùng dưới cánh tay sau đó để nguyên trong 15 phút thì rửa lại bằng nước ấm, sẽ cho bạn cảm nhận được sự khác biệt của làn da ngay trong lần sử dụng đầu tiên.

>>> Cách tẩy lông vĩnh viễn