Tẩy lông nách tại nhà không thể hoàn toàn mà chỉ có tác dụng trong một thời gian ngắn, dễ bị chầy xước, bị nhiễm vi khuẩn đặc biệt hơn là các bạn không nên tẩy lông nách thường xuyên dễ làm mỏng da, khi ra nắng rất dễ bị bắt nắng.tri-tan-nhang

>>> Tất tần tật các cách tẩy lông chân đơn giản tại nhà

Tẩy lông bằng nhíp và dao cạo

dao-cao-long

Sử dụng nhíp và dao cạo là hai biện pháp phổ biến và đơn giản nhất khi tẩy lông vùng nách. Tuy nhiên, Bạn không nên sử dụng nhíp và dao cạo thường xuyên vì biện pháp này không tẩy được lông vùng nách vĩnh viễn mà còn để lại tổn hại cho da.

Dùng kem tẩy lông nách

kem tẩy lông nách

Lựa chọn loại kem tẩy lông nách chất lượng, rõ nguồn gốc xuất xứ và còn hạn sử dụng. Hãy sử dụng những loại kem tẩy lông nách có thành phần là các hỗn hợp lưu huỳnh và các nguyên tố như natri, barri… hoặc chất thyogycolate,… Loại kem này vừa có tác dụng tẩy lông vừa có khả năng tẩy tế bào chết nên da sẽ sáng màu hơn.

Thử kem trước ở một vùng da nhỏ, chờ 24h xem bạn có bị dị ứng hay không trước khi quyết định sử dụng.

Không tiến hành tẩy lông nách khi vùng da ở đây bị trầy xước, tấy đỏ hoặc mụn.

Chỉ nên sử dụng kem tẩy lông nách 2-3 lần/ tuần

Hãy tuân thủ đúng các bước tẩy lông nách vĩnh viễn tại nhà và không để kem tẩy lông nách trên da quá lâu so với chỉ định.

Dưỡng da

dưỡng da

Sau khi tẩy lông, đừng quyên dưỡng da bởi vùng da dưới cánh tay vô cùng nhậy cảm và luôn cần sự chăm sóc của bạn. Hãy cung cấp dưỡng chất thiết yếu, làm da mềm mại, thu nhỏ lỗ chân lông.

>>> Cách triệt lông vĩnh viễn với các phương pháp