Bạn có muốn thử cảm giác tẩy lông hoàn toàn mới không? Những cách tẩy lông cơ thể có khi bạn còn chưa được nghe thấy bao giờ? Nếu như bạn là người muốn khám phá và trải nghiệm những điều thú vị thì đừng bỏ qua những công thức tẩy lông này nha.

tri-nam-da-hieu-qua

>>> CHUYÊN GIA TRẢ LỜI CÂU HỎI: “CÓ NÊN CẠO LÔNG MẶT KHÔNG?

>>> Tổng hợp cách tẩy lông tay vĩnh viễn hiệu quả an toàn nhất

 Lotion nóng 

tẩy lông bằng lotion nóng

Bạn có thể cho lotion vào trong lò vi sóng hoặc hấp cách thủy một chút cho nó đạt tới nhiệt độ ấm nóng. Sau đó thoa chúng lên cơ thể. Làm như vậy sẽ khiến lotion thẩm thấu tốt hơn và cảm giác thoải mái như trị liệu tại spa.

Tẩy lông bằng cách độc đáo này sẽ đem lại cho các bạn một cảm giác hoàn toàn mới, không lo tổn thương da mà còn giúp chúng ta đẹp lên sau mỗi lần thực hiện, quan trọng là tẩy lông cơ thể hiệu quả đó mới là công dụng chính của lotion nóng đó nhé.

Mật ong, đường cát, dầu oliu

tẩy lông bằng mật ong

Chỉ cần trộn mật ong, dầu oliu và đường cát là bạn đã có một hỗn hợp tấy lông cho cơ thể rất hiệu quả. Sau khi tẩy lông, bạn nên nhớ phải bôi kem dưỡng ẩm cho da để cung cấp lại độ ẩm bị thiếu hụt.

Đơn giản hơn, bạn có thể dùng ngay bàn chải để chà nhẹ lên da của mình trong 15 phút thì rửa lại bằng nước ấm nhé. Vừa giúp da tẩy lông công thức này còn được coi là một trong những công thức có tác dụng tẩy tế bào chết nữa đó.

Đá lạnh

tẩy lông bằng đá lạnh

Sử dụng đá lạnh chườm lên da để hạn chế sự phát triển của lông cơ thể đặc biệt là lông chân, lông tay. Chỉ cần 1 viên đá nhỏ chà nhẹ nhàng lên da là bạn đã hạn chế được sự phát triển của những đám lông không mong muốn rồi đó.

>>> Triệt lông vĩnh viễn với các phương pháp