Tẩy lông chân để có được làn da sáng đều màu là ước muốn của rất nhiều người, đặc biệt vào mùa đông thì chăm sóc đôi chân cần được chú ý đặc biệt để vừa làm đẹp vừa giúp tránh bị viêm lỗ chân lông. Các bạn cùng mình thực hiện tẩy lông trắng da chân hiệu quả tại nhà nhé.

tri-nam-da

>>> Triệt lông nách bằng cách nào để hiệu quả triệt để?

>>> 2 “bí kíp” tẩy lông chỉ dành riêng cho bạn mà thôi

Kết hợp dầu tắm trẻ em và đường trắng

đường tẩy lông hiệu quả

Trộn 1 chén nhỏ dầu tắm trẻ em với 1/2 cốc đường trắng, quấy cho thật đều cho đến khi hỗn hợp quánh dẻo lại với nhau. Cho hỗn hợp tẩy lông làm trắng da chân vào lòng bàn tay, bôi đều lên 2 chân và  massage hơi nhẹ tay trong khoảng 15 phút để các chất này thấm đều vào da chân. Cuối cùng là rửa sạch chân lại với nước ấm nhé!.

Dùng chanh tươi

chanh tươi tẩy lông

Là cách tẩy lông ở chân hiệu quả – bạn cắt lấy một nửa quả chanh, bôi đều lên da chân, massage nhẹ nhàng để dưỡng chất ngấm sâu hơn. Trong quả chanh có nhiều axit tự nhiên tẩy trắng, có tác dụng, làm rụng lông, nuôi dưỡng và làm trắng chân hiệu quả nhanh chóng.

Mặt nạ bột ngô

bột ngô tẩy lông

Đó là 1 cách tẩy lông chân nhanh nhất tại nhà, trộn 2 thìa bột ngô với 50ml nước để tạo thành một hỗn hợp sền sệt đủ nhão. Đắp hỗn hợp bột ngô lên chân và giữ nguyên trong khoảng 20 phút rồi rửa lại bằng nước ấm là được. Trong bột ngô có chứa nhiều vitamin và khoáng chất tẩy lông  hiệu quả giảm sắc tố tối màu trên da.

Áp dụng các  phương pháp tẩy lông chân ngày khoảng 3 lần/tuần mà không lo bị kích ứng hay mẩn ngứa. Nếu bạn kiên trì sử dụng phương pháp này tẩy lông chân nhanh nhất thì bạn sẽ thấy da chân mịn màng và trắng hơn đó nhé.