Tẩy lông thường bị khô da tuy nhiên có những cách thực hiện tẩy lông hiệu quả mà không làm khô da, tổn thương da mà ngược lại có tác dụng dưỡng da, chăm sóc da mỗi ngày thêm mịn màng và trẻ trung. Bạn cùng tôi khám phá công thức đó ngay bây giờ chứ?

tri-nam-da

>>> Giải mã thắc mắc: Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?

>>> Tẩy lông siêu cấp tốc bạn nên học hỏi ngay

Công thức mà mình muốn giới thiệu cho các bạn đó chính là phương pháp tẩy lông tự nhiên được các chuyên gia chăm sóc hàng đầu khuyên bạn nên áp dụng để đảm bảo an toàn da không bị kích ứng hay bị tổn thương không mong muốn.

Tẩy lông với khoai tây

khoai tây tẩy lông hiệu quả

Tẩy lông với khoai tây là một biện pháp an toàn cho mà bạn không nên bỏ qua, vì không chỉ tẩy lông mà khoai tây dưỡng trắng và trị mụn rất hiệu quả, 3 công dụng cùng trong một công thức đã thôi thúc bạn bắt tay vào thực hiện chưa nào?

Bạn hấp chín 1 của khoai tây sau đó nhằm nhuyễn trộn với 3 thìa sữa tươi tạo thành hỗn hợp nhuyễn và đắp lên vùng mà bạn muốn tẩy lông, tẩy lông mặt là cách hiệu quả nhất đó nhé bạn. Thực hiện công thức tẩy lông này 1 tuần 2 lần nhé mọi người.

Tẩy lông với mướp đắng

tẩy lông bằng mướp đắng

Mướp đắng là vị thuốc giúp giải nhiệt cơ thể từ bên trong cơ thể, tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng mướp đắng để tẩy lông trên cơ thể bằng cách: bạn thái mướp đắng thành những lát mỏng và phơi khô sau đó nấu nước để tắm. Kiên trì thực hiện trong 1 tuần bạn sẽ thấy sự thay đổi của làn da so với trước kia, không chỉ vậy nếu bạn nào nhiều mụn còn giúp hạn chế mụn hình thành trên da nữa đó.