Làm đẹp không có gì khó nếu như bạn muốn trải nghiệm với những nguyên liệu gần gũi nhất, các bạn cùng mình điểm lại một vài nguyên liệu gần gũi có xung quanh mình dùng để tẩy lông hiệu quả nhé! Bạn có hồi hộp khi chờ đợi những nguyên liệu đó là gì không?

tri-doi-moi

>>> Sự thật: Triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?

>>> Tác hại của nhổ lông nách bằng nhíp bạn có biết?

Muối tẩy lông nhanh chóng

muối tẩy lông hiệu quả

Nguyên liệu có thể nói là gần gũi nhất đó chính là muối, muối chúng ta sử dụng hàng ngày mà không thể thiếu trong cuộc sống. Tuy nhiên dùng để tẩy lông thì bạn dùng muối tinh, muối trắng chứ không sử dụng muối bột canh đâu nhé!

Bạn dùng muối hòa tan với nước cốt chanh và dùng hỗn hợp này xoa thật đều lên da chờ đợi khoảng 20 phút thì vệ sinh lại bằng nước cho sạch da nhất.

Hành tây tẩy lông hiệu quả

muối tẩy lông hiệu quả

Tẩy lông hiệu quả bằng hành tây là cách thường xuyên và phổ biến nhất của giới trẻ, hành tây sẽ giúp làm mờ màu lông cơ thể và ngăn cản sự phát triển của những sợi lâu tận sâu bên trong lỗ chân lông. Bạn thực hiện tẩy lông với hành tây như sau:

Bạn dùng nước ép hành tây thoa thật đều lên vùng da mà bạn muốn loại bỏ lông cơ thể, có thể lông chân, tay, lông nách… giữ mặt nạ này khoảng 5 phút thì vệ sinh lại bằng nước cho sạch da. Thực hiện khoảng 3 lần/tuần cho hiệu quả cao nhất.

Lưu ý: nếu như bạn dị ứng với hành tây thì không nên áp dụng công thức này.

Với 2 cách mà mình giới thiệu đến các bạn là những cách hiệu quả nhất, thực hiện đơn giản nhất rồi đó nhé!