Tẩy lông nhất có thể chỉ trong 3 ngày các bạn có tin được không? Mình thì hoàn toàn tin, bởi vì mình sẽ chứng mình bằng những công thức triệt lông siêu độc đáo qua bài viết dưới đây. Cùng mình tìm hiểu các công thức đó nhé!

tri-tan-nhang

>>> Giải mã thắc mắc: Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?

Triệt lông cùng hoa nhài

hoa nhài triệt lông

Công thức 1:

Bạn có thể dùng hoa hoặc lá cây nhài để làm thuốc tẩy lông nhanh chóng. Lấy lượng vừa đủ dùng, sắc theo cách thông thường ba phần nước sắc còn một phần sau đó bôi lên da muốn tẩy lông. Ngừng sử dụng khi thấy lông cơ thể giảm dần.

Công thức 2:

Nghiền nát hoa hoặc lá đắp lên vùng da muốn tẩy lông. Đắp liên tục cho tới khi nào mà lông cơ thể giảm dần.

Triệt lông cùng hoa bưởi

hoa bưởi triệt lông

Công thức 1:

Hoa bưởi 5g, đường phèn một thìa nhỏ. Đun trong 200ml nước, sau khi sôi 5 phút cho đường vào rồi đun tiếp. Đem bôi lên da muốn tẩy lông có tác dụng làm rụng lông cơ thể và tuần hoàn khí huyết dưới da.

Công thức 2:

Hoa bưởi và hoa sen mỗi thứ 10g đem trộn lại giã nát và đắp lên vùng da muốn tẩy lông, hiệu quả  bất ngờ sau mỗi lần sử dụng.

Triệt lông cùng hoa hồng

hoa hồng triệt lông

Công thức 1:

Làm nát cánh hoa hồng cùng vài giọt mật ong, nước ép chanh. Thoa hỗn hợp này lên da muốn tẩy lông, để nguyên trong 20 phút, sau đó rửa lại thật sạch bằng nước.

Công thức 2:

Trộn sữa tươi, bột nghệ và cánh hoa hồng nghiền nát làm mặt nạ tẩy lông, sử dụng hằng ngày. Hỗn hợp có tác dụng làm mềm da, xóa bỏ vết thâm và se khít lỗ chân lông đặc biệt là loại bỏ lông cơ thể.

>>> Cách triệt lông vĩnh viễn