Tẩy lông hiệu quả ngay sau lần đầu thực hiện, bạn có tin được không? Điều đó là hoàn toàn có thể, bạn có thể tham khảo một vài cách mà mình gợi ý sau đây để có được một cơ thể nõn nà như mơ ước nhé! Nào cũng mình thực hiện luôn thôi.

tri-doi-moi

>>> Cách tẩy lông nách tự nhiên không “dao kéo”

>>> Tẩy lông siêu cấp tốc bạn nên học hỏi ngay

Dùng nhíp tẩy lông

nhíp tẩy lông hiệu quả

Một cách tẩy lông khá đơn giản đó chính là sử dụng nhíp để tẩy lông cơ thể, tuy nhiên nhíp sử dụng để tẩy lông hiệu quả nhất đó chính là vùng da dưới cánh tay. Khi áp dụng cho những vùng da khác sẽ tốt rất nhiều thời gian, do vậy mà khi sử dụng nhíp bạn chỉ nên áp dụng cho vùng da ít lông.

Dùng dao cạo tẩy lông

dao cạo lông hiệu quả

Cách thứ 2 đó chính là dùng dao cạo, chỉ cần dùng dao cạo 1 lần, hiệu quả sẽ thấy được luôn nhé! Mà hơn nữa dùng dao cạo sẽ tẩy lông rất nhanh và hiệu quả giữ được khoảng 1 tuần sau đó. Mỗi lần thực hiện tẩy lông bằng dao cao xong thì bạn nên sử dụng kem dưỡng da để thoa thật đều lên da nhé! Để se khít lỗ chân lông hiệu quả.

Dùng waxing lông

waxing lông tại nhà

Cách thứ 3 dùng waxing lông để tẩy lông, riêng cách tẩy lông này thì bạn có thể thực hiện trên bất kỳ vùng da nào mà bạn muốn, thực hiện nhanh và hiệu quả lâu dài do vậy mà bạn nên áp dụng waxing lông là tốt nhất. bạn chỉ cần làm nóng waxing và thoa đều lên da bằng que gỗ mỏng sau đó dùng một miếng giấy dán mỏng đắp lên vùng da waxing lông lột nhẹ nhàng.