Vừa làm đẹp mà vừa tiết là hai tiêu chí mà các bạn trẻ hiện đại luôn luôn tìm kiếm, chúng mình gợi ý cho các bạn một vài bí quyết làm đẹp vùng da dưới cánh tay mà có thể kết hợp cả hai tiêu chí trên đó. Bạn muốn trải nghiệm cùng tôi chứ?

tri-nam-da-hieu-qua

>>> Liệt kê các cách tẩy ria mép cho con gái thích làm đẹp

>>> Có nên tẩy lông vùng kín bằng phương pháp tự nhiên?

Cách 1

chanh tẩy lông nách

Không chỉ có tác dụng tẩy lông nách mà chanh còn giúp da giữ được độ ẩm cần thiết khi chúng được kết hợp với nước dừa.

Trộn 2 thìa nước dừa với 1 thìa nước cốt chanh rồi xoa hỗn hợp lên vùng da dưới cánh tay, thư giãn 10 phút sau đó rửa sạch với nước mát.

Cách 2

Da dưới cánh tay là khu vực khá ngạy cảm so với các khu vực khác trên cơ thể. Để tẩy lông cho vùng da này bạn cắt quả chanh làm 2 nửa sau đó sử dụng chúng để chà xát lên làn da nách hoặc khoảng 15 phút mỗi ngày.

chanh tẩy lông nách hiệu quả

Cách 3

Lông nách làm mất thẩm mỹ và làm chị em kém tự tin khi mặc áo ngắn hay những chiếc váy ngắn tay, làm vùng da dưới cánh tay ẩm ướt và khó chịu. Với tính axit tự nhiên, chanh cũng có tác dụng giúp chị em loại bỏ lông nách một cách dễ dàng khi kết hợp với mật ong thì hiệu quả sẽ cành nhanh hơn.

Cách 4

sử dụng chanh tẩy lông nách

Trộn 2 thìa nước cốt chanh cùng với tinh dầu cây trà xanh để làm tăng khả năng kháng khuẩn và khử mùi dưới cánh tay, tẩy lông nách. Hòa với nước và bạn có thể sử dụng hỗn hợp để rửa vùng da này hàng ngày.

>>> Triệt lông vĩnh viễn