Tẩy lông vùng kín đang là xu hướng làm đẹp phổ biến tại nhiều quốc gia, đặc biệt là phương tây. Tuy nhiên khi sử dụng kem để tẩy lông vùng kín thì nhiều chị em vẫn còn khá băn khoăn và lo lắng vì độ an toàn của chúng. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cùng chị bí quyết tẩy lông bằng kem an toàn nhất.

tri-nam-da

>>> Cách tẩy lông nách tự nhiên không “dao kéo”

>>> Tẩy lông không hóa chất đảm bảo an toàn tuyệt đối

Kem tẩy lông vùng kín có an toàn không?

kem tẩy lông vùng kín có an toàn

Mùa hè đến, nhu cầu triệt lông vùng bikini của chị em cũng tăng lên để tự tin diện những bộ đồ bơi quyến rũ hay váy áo mát mẻ. Và rất nhiều chị em đã lựa chọn đến cách triệt lông tại nhà bằng việc sử dụng các loại kem tẩy lông vùng kín.

Kem tẩy lông vùng kín là cách lựa chọn của rất nhiều chị em

Kem tẩy lông vùng kín được nhiều người ưa chuộng bởi tính đơn giản và dễ dàng, hơn nữa không gây đau đớn. Bạn chỉ cần thoa kem tẩy lông lên vùng da cần triệt lông, sau đó sử dụng dụng cụ cạo lớp kem ấy đi, lông sẽ được loại bỏ.  Tuy nhiên, về độ an toàn của các loại sản phẩm này thì không ai dám chắc.

kem tẩy lông vùng kín

Cẩn trọng với các loại kem tẩy lông vùng kín 

Cần lưu ý phần lớn các loại kem tẩy lông sẽ không tẩy lông vĩnh viễn vì chỉ tác động vào lông chứ không tác động vào nang lông tuyến bã. Vài tháng sau khi tẩy bằng thuốc, lông lại mọc như cũ. Nếu sử dụng kem tẩy lông vùng kín nhiều lần, chân lông bị kích thích, ở chỗ thoa thuốc, lông có thể mọc rậm hơn.