Là con gái đừng để những chiếc ria mép làm bạn mất tự tin, bạn hoàn toàn có thể loại bỏ chúng ngay tại nhà mà không cần phải đi đến bất cứ một trung tâm làm đẹp nào cả. Các bạn hãy thực hiện những công thức tẩy ria mép mà chúng tôi tư vấn dưới đây nhé!

tri-nam-da-hieu-qua

>>> Cách điều trị bệnh viêm nang lỗ chân lông tốt nhất

Hỗn hợp chanh – nghệ và nước ép dưa chuột

tinh bột nghệ chanh dưa leo tẩy lông

Chanh cũng thường xuất hiện trong danh sách dùng làm trắng da tự nhiên và tác dụng làm nhạt màu lông của chanh là hoàn toàn đáng tin cậy

Phương pháp này được thực hiện bằng cách bôi hỗn hợp chanh – nghệ lên trong 10 – 15 phút, sau khi rửa sạch với nước ấm hãy bôi nước ép dưa chuột lên trong 5 – 10 phút để làn da dịu đi. Phương pháp tẩy lông này cũng cần được thực hiện 2 lần/ tuần để đạt được hiệu quả.

Đu đủ – sữa tươi

tẩy lông bằng đu đủ và sữa tươi

 

Vừa làm mờ vừa nuôi dưỡng giúp da không bị ảnh hưởng, đu đủ và sữa tươi là một hợp chất mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng.

Cách thực hiện cũng không hề phức tạp, bạn chỉ cần xay nhuyễn đu đủ với sữa, massage lên vùng cần “xử lý” rồi để yên trong 20 – 25 phút. Chỉ cần thực hiện 3 lần/tuần, chắc chắn bạn sẽ không còn lo ngại về vấn đề này nữa.

Trứng

tẩy lông bằng trứng

Trộn hỗn hợp lòng trắng trứng, đường và bột bắp, đánh đều đến khi hỗn hợp sền sệt. Đắp hỗn hợp lên vùng da mặt mà lông mọc nhiều, khi đã khô, lột lớp mặt nạ ra. Rồi rửa sạch với sữa rửa mặt.

Thực hiện đều đặn 2 lần/tuần để có hiệu quả cao nhất nhé!

>>> Triệt lông vĩnh viễn với các phương pháp mới