Dầu dừa có rất nhiều công dụng khác nhau trong đời sống, một trong những công dụng được biết đến nhiều nhất đó chính là chăm sóc da. Dầu dừa còn được biết đến như là một bí quyết đặc biệt để trị bệnh viêm nang lông trên da vô cùng hiệu quả.

tri-nam-da

>>> Sự thật: Triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?

>>> Mẹo hay tẩy lông mặt cho da mịn màng hơn trước

Tẩy tế bào da chết trước khi trị viêm nang lông

tẩy tế bào chết trước khi trị bệnh

Tùy sở thích  hoặc từng loại da khác nhau mà mỗi người có thể chọn những nguyên liệu khác nhau để tẩy tế bào chết trên da, ví dụ như: bã cà phê, muối tinh hoặc đường trắng để làm mặt nạ tẩy  tế bào da chết trên da. Những nguyên liệu trên khi chà sát vào da sẽ giúp lấy đi những tế bào già yếu trên da, đồng thời kích thích các mạch máu dưới da lưu thông tốt hơn, kích thích sự phát triển tế bào dưới da.

Trị viêm nang lông bằng dầu dừa

Sau khi tắm và tẩy tế bào da chết trên da hoàn thành, bạn nên để da khô tự nhiên, các bạn bôi kem dưỡng da bằng dầu dừa, thoa khắp cơ thể, đặc biệt là toàn bộ vùng da bị viêm da.

Nhưng trước khi thoa dầu dừa các bạn nên chú ý hâm nóng dầu dừa để các tinh chất dầu dừa giãn nở tốt hơn và dễ dàng thấm sâu vào da hơn.

dầu dừa chữa viêm nang lông

Massage liên tục khoảng 10 phút, sau đó, để dầu khô tự nhiên lại rồi tắm rửa sạch sẽ hoặc dùng khăn ấm lau nhẹ nhàng là được.

Đối với những cô gái khá bận rộn thì việc thoa dầu dừa mỗi ngày sẽ hơi khó khăn, nhưng các bạn hãy cố gắng thực hiện khoảng 3 lần/ tuần nhé!, thời gian thực hiện khoảng 2 tháng, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt và thay đổi của làn da mình đó.

>>> Triệt lông vĩnh viễn