Có rất nhiều phương pháp triệt lông khác nhau mà bạn nên học hỏi và chia sẻ với mọi người, bài viết này mình chia sẻ đến các bạn cách triệt lông an toàn với nước siro dâu nhé! Với nguyên liệu gẫn gũi và an toàn sẽ thuyết phục bạn áp dụng ngay bây giờ cùng với mình.

tri-doi-moi

Cách làm nước siro dâu

Để có được nguyên liệu siro dâu làm đẹp thì bạn cần bỏ công sức của mình ra một chút ít nhé! Cách tạo ra siro dâu hết sức đơn giản, bạn thực hiện theo mình nhé!

Xem thêm >>> HÉ LỘ CÔNG THỨC TRIỆT SẠCH LÔNG TRÊN NGƯỜI ĐƠN GIẢN

tẩy lông tại nhà 1

Nguyên liệu chuẩn bị

-1 kg dâu (tằm)

-1 kg đường trắng

-1 hũ thủy tinh sạch

Thực hiện cách tạo ra nước siro dâu

1.Bạn rửa thật sạch 1 kg quả dâu tằm, nên chọn những quả chín mọng để có được dung dochj tốt nhất khi tẩy lông các bạn nhé!

2.Để dâu ráo nước trên một chiếc rổ thưa, sau đó cho vào hũ thủy tinh đã được chuẩn bị sẵn.

Xem thêm >>> Chi phí triệt lông vĩnh viễn

tẩy lông tại nhà 2

3.Trộn hết 1 kg đường vào 1 kg dâu tằm chín trong hũ thủy tinh, sau đó bạn lắc cho thạt đều để đường và dâu lẫn vào với nhau, sau đó dùng nắp kín đậy lại.

Sau khi kết thúc công việc của bạn chỉ cần đợi trong khoảng 1 tháng là có thể sửu dụng nước siro dâu được rồi đó nhé! Cách làm rất đơn giản không những giúp làm đẹp mà siro dâu còn giúp sức khỏe của bạn thêm phần tràn trề nữa đó.

Cách tẩy lông với nước siro dâu

Sau khi thu được nước siro dâu thì bạn sử dụng khoảng 1 thìa nước siro trộn với 1 thìa sữa chua, trộn cho thật đều lại với nhau thoa lên vùng da mà bạn muốn tẩy lông. Thực hiện trong khoảng 2 tháng thì những sợi lông cứng đầu đến mấy cũng phải bật “rẽ” lên thôi.