Triệt lông bằng phương pháp tự nhiên đang là xu hướng của rất nhiều người để làm đẹp hàng ngày, vì sự an toàn và nuôi dưỡng làn da tự nhiên không chất hóa học, đảm bảo sức khỏe nên tẩy lông bằng phương pháp tự nhiên đã trở lựa chọn hoàn hảo nhất mà bạn không nên bỏ qua.

tri-nam-da

>>> Cách tẩy lông nách tự nhiên không “dao kéo”

>>> Tẩy lông vùng kín bằng kem liệu có an toàn?

Lòng trắng trứng gà + chanh

tẩy lông nách bằng chanh và trứng

Bạn chỉ cần lấy 1 lòng trắng trứng gà đem trộn đều với 1 thìa nước cốt chanh rồi thoa lên vùng nách. Sau đó dùng giấy dán đều lên. Đợi đến khi giấy khô thì lột theo chiều lông mọc một cách dứt khoát là được. Thực hiện 2 lần/tuần sau 2, 3 lần thực hiện bạn sẽ thấy rõ sự thay đổi của vùng da dưới cánh tay mình.

Lòng trắng trứng gà + bột nghệ

tẩy lông nách hiệu quả nhất

Lấy 1 lòng trắng trứng gà trộn đều với 1 thìa bột nghệ và 1 thìa sữa tươi không đường. Làm sạch vùng nách, sau đó thoa lên vùng da dưới nách. 20 phút sau rửa lại bằng nước ấm. Bạn nên sử dụng cách triệt lông nách này 2 – 3 lần/tuần. Sau 3 tháng bạn sẽ thấy kết quả bất ngờ khi những sợi lông đáng ghét kia đang dần biến mất.

Lòng trắng trứng gà + giấm + bột gạo

tẩy lông nách bằng bột gạo

Trộn đều các nguyên liệu: lòng trắng trứng gà, giấm, bột gạo theo tỷ lệ 1:1 sẽ tạo thành một hỗn hợp sệt. Dùng hỗn hợp này thoa lên vùng nách sau khi đã wax lông náchSau đó dùng khăn lau sạch. Hỗn hợp này có tác dụng làm các nang lông trên bề mặt da yếu đi và rụng dần, đặc biệt vùng da dưới cánh tay không bị thâm sạm. Đây là một trong những cách triệt lông nách hiệu quả tại nhà.