Đối với phụ nữ việc  triệt lông là vô cùng quan trọng tuy nhiên không phải chị em nào cũng tìm ra được phương pháp triệt lông phù hợp và tối ưu nhất. Bài viết này sẽ chia sẻ với các chị em cách triệt lông hiệu quả nhé!

>>> Triệt lông vĩnh viễn hiệu quả bằng công nghệ caotri-tan-nhang

Sử dụng nhíp

nhíp triệt lông

Đây là có thể được coi là một phương tiện hoàn hảo nhất bởi vì có thể mang chúng đi mọi nơi, nhỏ gọn, lịch sự và có thể triệt lông bất kỳ bộ phận nào của có thể một cách nhanh nhất đặc biệt là vùng da dưới cánh tay.

Chỉ cần sử dụng trong một thời gian ngắn trong ngày là “violong” đã biến mất trên da của bạn, tuy nhiên khi sử dụng phương pháp này thì da bạn dễ bị tổn thương nên sau khi triệt lông thì bạn sử dụng nước hoa hồng vào dùng da mới triệt lông để se khít lỗ chân lông đó là cách tẩy lông nách bằng phương pháp tự nhiên và hạn chế thâm vùng da dưới cánh tay nhé!

Sử dụng kem nghệ

kem nghệ

Đây là một biện pháp mới trong triệt lông trên cơ thể, kem nghệ triệt lông trên da chân hoặc da tay sẽ cho hiệu quả cao nhất, nên các bạn sử dụng kem nghệ vào triệt lông hàng hàng để đảm bảo an toàn sức khỏe cho da mà không lo bị tổn thương.

Kem nghệ nuôi dưỡng da sâu bên sau song với việc tẩy lông thì các bạn tiết kiệm được một giai đoạn dưỡng da sau khi tẩy lông nhé! Khi dùng kem nghệ thì không cần thêm bất kỳ loại sản phẩm nào nữa cho việc giữ ẩm hay làm lành vết thương do triệt lông.

3.Rau mồng tơi

mồng tơi

Một phương pháp mới khá tiết kiệm cho các bạn đó là dùng rau mồng tơi để tẩy lông, chỉ cần giã nát lá mồng tơi và bôi lên vùng da mà các bạn muốn tẩy và để mặt nạ tẩy lông mòng tơi trong 15 phút thì rửa mặt lại bằng nước sạch.

Làm hàng ngày thì những chiếc lông của bạn sẽ tự rụng đi nhanh thôi.

>>> Cách triệt lông vĩnh viễn