Triệt lông tay không chỉ giúp phái nữ thêm tự tin, quyến rũ, hấp dẫn mà còn loại bỏ một số bệnh thường gặp về lông như gây mẩn ngứa, làn da sần sùi, viêm nang lông… Do đó, triệt lông tay là điều cần thiết.

tri-tham-da-mat

>>> 3 lưu ý không nên bỏ qua để tẩy lông chân tay an toàn

>>> Cách tẩy lông vùng kín cho nam gây sốt cộng đồng mạng

triet-long-tay-tai-nha

Cách triệt lông tay bằng bột nghệ và đậu nành thực hiện đơn giản, tiết kiệm thời gian với chi phí hợp lý:

Bước 1: Chuẩn bị bột nghệ, bột đậu nành lượng vừa đủ

Bước 2: Trộn đều hai loại bột này với một chút nước tạo thành hỗn hợp, không được quá đặc hoặc quá loãng

Bước 3: Chà xát hỗn hợp này lên vùng lông tay

Triệt lông tay bằng bột nghệ và đậu nành không chỉ giúp loại bỏ lông hiệu quả mà còn mang lại làn da mịn màng, trắng sáng, se khít lỗ tay lông, loại bỏ tế bào chết.

Ngoài việc triệt lông tại tay, các bạn có thể áp dụng hỗn hợp này lên nhiều vùng da mà bạn muốn triệt lông như mặt, nách, ngực…

triet-long-vinh-vien-cong-nghe-cao

Ngoài cách triệt lông tay tự nhiên bằng bột nghệ và đậu nành, các bạn có thể tới để được triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Laser Diode hiệu quả tới 95 – 99%, tuyệt đối an toàn, không gây đau rát, không có tác dụng phụ, chữa trị dứt điểm tình trạng viên lỗ tay lông, mang đến cho bạn làn da sáng mịn, sạch lông vĩnh viễn chỉ sau 4 – 6 lần triệt lông.

Công nghệ này hiện được áp dụng rất thành công tại Dr Spiller Skinlab. Các bạn có thể đến đây để được tư vấn trực tiếp và cũng như kiểm tra cư địa của bạn để có cách triệt lông phù hợp nhất