Bạn có tin là triệt lông vĩnh viễn chỉ cần thực hiện tại nhà không? Chỉ nó thì các bạn sẽ chưa tin mình đâu, nhưng chỉ đọc bài viết mà mình chia sẻ dưới đây thì bạn sẽ phải thay đổi lại suy nghĩ đó! Triệt lông vĩnh viễn tại nhà rất đơn giản mà bạn chưa hề biết mà thôi.

tri-nam-da

>>> Giải mã thắc mắc: Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?

>>> Bạn muốn giảm cân thì nên tránh những loại quả sau đây

Tẩy lông với giấm

tẩy lông bằng giấm

Tẩy lông với giấm là một cách hết sức đơn giản nhưng lại đạt một hiệu quả vô cùng cao, tuy nhiên nó cần kết hợp với  vỏ cam nữa thì hiệu quả tẩy lông mới nhanh chóng được.

Các bạn xay nguyễn vỏ cam với nước giấm trắng bằng máy xay sinh tố, sau đó dùng hỗn hợp này thoa đều khắp cơ thể của mình và mát xa nhẹ nhàng theo hình vòng tròn, bạn thực hiện khoảng 10 phút thì vệ sinh lại bằng nước lạnh. tốt nhất là bạn nên thực hiện trước khi tắm để tẩy lông được thuận lợi nhất, kiên trì thực hiện 1 tháng thì hiệu quả sẽ nhìn thấy rõ nét nhất.

Tẩy lông với muối trắng

tẩy lông bằng muối trắng

Cách tẩy lông với muối trắng tuy không mới nhưng ít người biết đến và thực hiện, nếu chỉ dùng muối tự nhiên nguyên chất thì việc tẩy lông sẽ kéo rất dài trong một thời gian nhất định thì mới thấy được sự hiệu quả. Bạn dùng muối trắng trộn với sữa tươi và thoa đề lên da, đợi lớp đầu khô thì lại tiếp tục thoa thêm một lớp nữa, bôi khoảng 3 lớp thì dừng lại và vệ sinh lại bằng nước ấm.

Với cách thực hiện đơn giản không làm khó bạn đấy chứ? Mình tin chắc là không đâu, nếu muốn  đẹp thì phải đầu tư một chút thời gian cho việc chăm sóc da hàng ngày bạn nhé!