Nhiều chị em phụ nữ đã mất tự tin rất nhiều vì chân tay nhiều lông nên không dám diện những bộ đồ sexy hay mặc bikini mỗi khi tắm biển. xua tan nỗi lo ấy, chúng tôi sẽ giúp các bạn tẩy lông an toàn tại nhà hiệu quả cao nhất.

>>> Tự tin khoe da với mẹo tẩy lông nách bằng bơ

>>> Tác hại khi áp dụng cách tẩy lông chân vĩnh viễn tại nhàtri-tan-nhang

1.Mật ong

mật ong

mật ong còn có tác dụng tương tự như nước oxy già. Chính vì vậy, thoa mật ong lên da sẽ giúp lỗ chân lông của bạn nhỏ lại mà không làm khô da, đồng thời có tác dụng tẩy lông rất hiệu quả. Sử dụng mật sẽ giúp loại bỏ lông một cách an toàn hiệu quả và không tốn kém.

Trộn mật ong, chanh, đường vào một cái bát. Sau đó cho vào lò vi sóng và để  khoảng 2 phút ở nhiêt độ cao nhất sau khi khi hỗn hợp trở nên mịn màng và trơn tru.

Để từ 20 – 25 phút cho hỗn hợp nguội lại đến độ nóng thích hợp mà không làm phỏng da bạn. Sau đó thoa lên vùng da cần cần triệt lông và dùng miếng vải đắp lên để khoảng 15 phút thì bạn dùng tay kéo nhẹ miếng vải kéo nhanh theo ngược chiều lông mọc, bạn sẽ dễ dàng loại trừ được các sợi lông đáng ghét

2.Dùng các loại kem tẩy lông

kem-tẩy-lông

Có nhiều loại thuốc tẩy lông song thành phần căn bản giống nhau, gồm các acid hữu cơ yếu (acid thioglycolic, thiolactic, mercaptopropionic). Các thành phần hóa học có khả năng làm mềm yếu chân nang lông và lông sẽ rụng dễ dàng. Các loại kem này được sản xuất và bán rộng rãi với sự hướng dẫn sử dụng đầy đủ. Mọi người có thể mua dễ dàng và tự sử dụng được. Có thể sử dụng cho mọi vùng trên cơ thể kể cả vùng kín, vùng da nhạy cảm.

Thoa kem đều, để 10 phút sau đó lau tẩy lông.

Đây cũng là phương pháp dễ làm đơn giản, tiết kiệm kinh tế cho bạn

>>> Triệt lông vĩnh viễn với các phương pháp