Viêm nang lông là tình trạng thường gặp ở mọi đối tượng khác nhau, nó gây tình trạng mất thẩm mỹ cá nhân và làm xấu xí làn da của bạn. Điều trị viêm nang lông không có gì khó khăn nếu như các bạn thực hiện đúng những quy trình sau.

>>> Triệt lông vĩnh viễn an toàn tuyệt đốitri-tan-nhang

1.Vệ sinh da

Vệ sinh da rất quan trọng trong điều trị viêm nang lông trên cơ thể, cần vệ sinh đúng cách để trị viêm nang lông triệt để các bạn nhé!

vệ sinh da

Sử dụng muối trắng vào vệ sinh da hàng ngày, mỗi lần vệ sinh cơ thể các bạn nên sử dụng vài hạt muối biển trắng để hòa loãng vào nước và tắm hay vệ sinh những vùng da bị bệnh viêm nang lông nhé! Nhớ thực hiện hàng ngày để cải thiện làn da của mình được xinh đẹp hơn, tự tin hơn khi ra ngoài.

2.Xông hơi

xông hơi

Xông hơi là một liệu trình bắt buộc đối với các bạn bị viêm nang lông, cần xông hơi ít nhất 2 lần/tuần bằng tinh dầu thiên nhiên để điều trị viêm nang lông được tốt hơn.

Sử dụng tinh dầu trà xanh hoặc tinh dầu bưởi là những tinh dầu tự nhiên tốt nhất trong điều trị viêm nang lông đó nhé! Hương thơm dễ chịu từ tinh dầu sẽ cho bạn cảm giác thoải mái và thư giãn nhất, gạt bỏ đi những lo âu, vất vả của cuộc sống.

3.Đắp mặt nạ trị viêm nang lông

đắp mặt nạ

Một bước không thể bỏ qua đó chính là đắp mặt nạ trị viêm, đắp mặt nạ trị viêm sẽ cho bạn hiệu quả điều trị nhanh nhất có thể và dưỡng da, phục hồi tổn thương do viêm nang lông gây nên.

Dùng nước cốt chanh bôi trực tiếp lên vùng da bị viêm, sau đó dùng bàn chải nhỏ chà nhẹ nhàng lên vùng da đó để nước cốt chanh dễ dàng thấm sâu hơn vào bên trong, điều trị viêm nang lông tận gốc.

Chúc các bạn thành công trong điều trị viêm nang lông!

>>> Cách triệt lông vĩnh viễn