Bí mật hạnh phúc của gia đình tôi đó là do tôi đã giữ lửa được hạnh phúc, tôi thay đổi bản thân theo hướng tích cực giúp chồng thêm yêu chiều và chúng tôi luôn thăng hoa.

tay-long-mat

Cưới nhau được 1 năm, tự dưng ông chồng thay tính đổi nết, bỗng chán ở nhà hay đi la cà. Tôi quyết tâm phải kéo lão chồng trở về với tổ ấm gia đình. Tuy nhiên nghĩ bao nhiêu cách cũng không được, thay đổi cách ăn mặc, thay đổi món ăn, thay đổi cử chỉ thế mà ông chồng vô tâm không hề nhận ra vẫn thản nhiên đi sớm về khuya.

Thực ra nói chồng tôi đi sớm về khuya không phải anh đi linh tinh mà là đi công việc xã giao, tính chất phải đi nhiều tham gia nhiều hội hè, họp hành áp lực nên tôi cũng không trách nhiều. Chỉ là muốn thay đổi để vợ chồng gần nhau hơn. Thử mọi cách mà chồng vẫn không mấy thay đổi làm tôi cũng chán theo. Đang chán thì gặp bà chị ở cơ quan phơi phới, mắt thì cứ lúng liếng miệng cứ cười như hồi xuân.Sao hôm qua mới tâm sự với mình là chồng hay đi ra ngoài, rầu rĩ lắm, sao hôm nay đã phơi phới như bắt được “phi công”. Ngay lập tức bắt bà ấy lại hỏi vặn thì té ra, không phải bắt được “phi công” mà ông chồng già quấn quýt, quan tâm vợ, sáng nay còn đưa chị đi làm.

triệt lông cho vùng kín

Chết đuối lại vớ được phao, 2 chị em giờ nghỉ trưa thì thầm to nhỏ và tôi đã nắm được bí quyết vàng của chị ấy. Hóa ra bí quyết của chị ấy là “ wax lông vùng kín”. Chị bảo ông xã thấy bất ngờ khi vùng kín của chị được cắt tỉa hình thù rất kì lạ, khiến ông chồng rất thăng hoa. Vui quá, tôi chắc chắn ngày mai cuối tuần nhất định mình sẽ đi thực hiện.

Cầm theo địa chỉ của chị cơ quan giới thiệu, tôi đến TMV Dr. Spiller tại tầng 2, số 8C Tôn Thất Thuyết Mỹ Đình 2 để thực hiện triệt lông vĩnh viễn vùng kín, khi bước chân vào đây không khí nhiệt tình tiếp đón của các bạn nhân viên. Sau khi nghe tôi giãi bày tâm sự, các bạn ấy đã chỉ cho tôi phương pháp triệt lông bằng New E – Light Plus. Triệt lông vĩnh viễn với công nghệ New E-Light Plus tại Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab đem lại kết quả vĩnh viễn, quy trình an toàn, thời gian nhanh chóng bảo hành trọn đời…đang trở thành lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-Light Plus kết hợp hoàn hảo giữa sóng cao tần Radio RF và tia quang tử IPL.

Đi tìm câu trả lời: Triệt lông chân có duy trì vĩnh viễn không?

Bước sóng 590 nm-1200nm giúp điều chỉnh năng lượng phù hợp với màu lông và tình trạng lông cần tẩy. Ánh sáng E-Light tác động sâu vào lớp hạ bì, giúp thu nhỏ lỗ chân lông, trị viêm nang lông, tiêu diệt tận gốc cả những sợi lông cứng đầu nhất mà không gây tổn thương cho da, không gây đau đớn hay bất kì tác dụng phụ nào. Bên cạnh đó, hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng sinh collagen làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da.

triệt lông hạnh phúc

Sau khi triệt lông vĩnh viễn New E – Light Plus tôi đã khá hài lòng với kết quả, ngay sau đó tôi đã đi sắm ngay một bộ váy ngủ quyến rũ thực hiện chiêu thức lấy lòng ông xã của tôi. Kết quả đạt được, ngoài sức tưởng tượng của tôi, ông xã ngạc nhiên và cảm thấy rất hứng thú. Tôi rất hạnh phúc khi thấy quyết định đi triệt lông là đúng, nếu ai cũng đang bế tắc giống tôi hãy đọc bài viết này để tìm lại được hạnh phúc nhé.